Hải Dương:

Nạn nhân chết dưới kênh đã được một gia đình tới nhận

(Dân trí) - Sáng 12/6, thông tin từ cơ quan chức năng: Đã có một gia đình trong TP Hải Dương tới nhận xác nam thanh niên được phát hiện dưới kênh nước ở phường Tân Bình - TP Hải Dương.

Thông tin ban đầu, nạn nhân là con út của bà S. ở đường Lê Thanh Nghị - TP Hải Dương. Đó là anh C, sinh năm 1984, chưa xây dựng gia đình. Gia đình cho biết anh C. đã ra khỏi nhà từ đêm 6/6/2011 cho tới khi được phát hiện chết dưới kênh nước vào ngày 8/6/2011 . Một số người dân sống cạnh gia đình bà S. cho biết, anh C. quan hệ rất hài hòa với hàng xóm nhưng có dấu hiệu nghiện ma túy.

Bà S. nhận ra anh C. do cơ quan công an đã thông báo về một số đặc điểm như chiều cao, cân nặng, hàm răng và có một móng tay cái rất dài. Theo bà S, hôm nay, 13/6, gia đình bà sẽ có buổi làm việc với cơ quan công an về những vấn đề liên quan.

Về các thủ tục cần thiết để nhận dạng cũng như xác nhận nhân thân của nạn nhân, đại diện lãnh đạo Công an TP Hải Dương khẳng định, về nguyên tắc, để xác định nạn nhân có đúng theo xác nhận của gia đình hay không vẫn sẽ phải chờ cơ quan chức năng xác định mẫu vân tay và những dấu vết khác theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, ngày 8/6, người dân phát hiện một xác nam giới nổi trên mặt kênh, cạnh Trạm bơm Bình Lâu, phường Tân Bình (TP Hải Dương) và đã báo cáo cơ quan chức năng. Sau khi nhận tin báo, các lực lượng chức năng Công an TP Hải Dương đã có mặt, tiến hành các thủ tục cần thiết để giải quyết vụ việc.

Anh Thế

Đang được quan tâm