Thứ năm, 09/08/2018 - 04:00

Vũ Mạnh Cường đẹp đôi bên MC Hoài Anh

Vũ Mạnh Cường là gương mặt quen thuộc của khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ. Thời gian qua, nam MC điển trai hoạt động khá tích cực với nhiều vai trò khác nhau: Host Người dẫn chương trình phát thanh truyền hình 2018, Huấn luyện viên Én Sinh Viên 2018'', tổ chức sản xuất các chương trình truyền hình...

Vũ Mạnh Cường đẹp đôi bên MC Hoài Anh - 1

Mới đây, Vũ Mạnh Cường cùng biên tập viên Hoài Anh góp mặt trong "Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Tiền Giang 2018". Cuộc “song mic” trong sự kiện lớn lần này khiến chàng MC rất vui. Bởi theo Vũ Mạnh Cường, anh cùng đàn chị Hoài Anh đã nhiều lần lỡ hẹn cùng nhau trong vai trò người dẫn chương trình các sự kiện mang tầm quốc gia.

Vũ Mạnh Cường đẹp đôi bên MC Hoài Anh - 2

Vũ Mạnh Cường chia sẻ, ngay trong lần gặp này anh chủ động xin kết bạn cùng BTV Hoài Anh trên facebook cá nhân. Sở dĩ, cả hai đều rất thích mạng xã hội nên đây là cơ hội giao lưu và theo dõi cuộc sống hàng ngày của đồng nghiệp. Ngay sau đó, BTV Hoài Anh dành nhiều lời khen có cánh cho "nhà mạng xã hội" của Vũ Mạnh Cường vì sự trẻ trung, nhiều hình ảnh thú vị.

Vũ Mạnh Cường đẹp đôi bên MC Hoài Anh - 3

Trong chuyến gặp gỡ kỳ này, Vũ Mạnh Cường đã có nhiều kỷ niệm đẹp với người chị tài năng và xinh đẹp này. Sự tinh tế, cởi mở của nữ Biên Tập Viên đài truyền hình Việt Nam giúp Vũ Mạnh Cường thấy gần gũi, thân thiết.

Vũ Mạnh Cường đẹp đôi bên MC Hoài Anh - 4

Tại sự kiện, bộ đôi MC ăn mặc rất đồng điệu dù không hẹn trước. Với hình thái và tầm quan trọng của một chương trình xúc tiến đầu tư, cả hai chọn trang phục thanh lịch, sang trọng. Vũ Mạnh Cường chia sẻ, việc dẫn dắt cùng người chị đồng nghiệp có nhiều kinh nghiệm là cơ hội để anh học hỏi và giúp cả hai hiểu nhau hơn cho những lần hợp tác tiếp theo. Cả hai MC được nhận xét là rất “ chuẩn” và “thần thái”, góp phần vào thành công của sự kiện.

Minh Anh

Từ khóa: