Tường Vy bối rối giữa công việc và tình cảm

(Dân trí) - Lột xác khỏi những hình ảnh nhí nhảnh, hài hước, trẻ trung, năng động thường thấy, khán giả sẽ được chứng kiến một Tường Vy vẫn xinh đẹp như mọi khi nhưng cực nghiêm túc, kiên định và đặc biệt sâu sắc trong dự án phim truyền hình mới.

Nguyệt thực là dự án phim truyền hình được thực hiện từ năm 2015 về đề tài báo chí đang rất được quan tâm gần đây. Các vấn đề xã hội nóng hổi được phơi bày trên các mặt báo trong thời gian vừa qua được xâu chuỗi và diễn đạt bằng ngôn ngữ hình ảnh một cách logic và sống động. Tường Vy góp mặt trong Nguyệt thực không chỉ để góp một bóng hồng chính diện vào dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng của phim mà còn thử thách bản thân với một dạng vai diễn mới, đầy nội tâm và trăn trở.

Tường Vy trở nên chững chạc hơn với phong cách công sở đơn giản nhưng vẫn vô cùng cuốn hút
Tường Vy trở nên chững chạc hơn với phong cách công sở đơn giản nhưng vẫn vô cùng cuốn hút

Hóa thân vào cô phóng viên trẻ yêu nghề tên Thủy, Tường Vy hầu như đóng khung với hình ảnh chỉn chu, chững chạc với mái tóc xoăn dài uốn lọn, trang phục đứng đắn, biểu cảm mực thước.

Dù đối mặt với nhiều biến thiên trong ngành báo, Thủy vẫn trung thành với lý tưởng nghề nghiệp trong thâm tâm mình
Dù đối mặt với nhiều biến thiên trong ngành báo, Thủy vẫn trung thành với lý tưởng nghề nghiệp trong thâm tâm mình

Không chỉ đối mặt với sự thay đổi thời cuộc và những tiêu cực trong ngành báo, Thủy còn ngày ngày tự vấn bản thân về những tình cảm nảy sinh bên trong con tim mình. Nhận được sự dìu dắt tận tình của Hoàng - anh chàng phóng viên trẻ hoạt ngôn, đẹp trai và tức thời, Thủy vốn rất cảm mến anh. Tuy nhiên, sau thời gian làm việc, Thủy dần nhận ra tính cách thô ráp, bộc trực đôi khi nóng nảy của Sơn – cây điều tra phóng sự số 1 của báo Hiện Đại lại lôi cuốn mình đến kỳ lạ. Khi còn đang lưỡng lự giằng xé, Thủy phát hiện ra Sơn có cảm tình với cô ca sỹ sắc vóc hơn người nhưng đang gặp scandal tai bay vạ gió – Mỹ Khanh. Hoàng – người anh mà Thủy rất trân trọng thì ngày càng làm báo theo hướng thương mại hóa, cô không còn tìm thấy điểm chung trong lý tưởng công việc của 2 người.