Thúy Diễm hạnh phúc khi Lương Thế Thành yêu chiều

(Dân trí) - Sau một năm miệt mài trên phim trường, cặp đôi dành thời gian cho nhau và cùng thay đổi vẻ ngoài. Lương Thế Thành tâm sự, một năm qua anh quá bận rộn với nhiều dự án phim, vì thế ít có thời gian đưa vợ đi làm đẹp.

Mới đây, vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành dắt nhau đi làm đẹp tại spa riêng của diễn viên Diệp Bảo Ngọc. Sau một năm miệt mài trên phim trường, cặp đôi dành thời gian cho nhau và cùng thay đổi vẻ ngoài. Lương Thế Thành tâm sự, một năm qua anh quá bận rộn với nhiều dự án phim, vì thế ít có thời gian đưa vợ đi làm đẹp.

Thúy Diễm hạnh phúc khi Lương Thế Thành yêu chiều - 1

Những ngày cận Tết, anh muốn cùng Thúy Diễm có thời gian nghỉ ngơi và bên nhau nhiều hơn. Cạnh đó, đây cũng là dịp Lương Thế Thành chăm sóc làn da của mình sau một năm miệt mài thức khuya dậy sớm trên phim trường.

"Thành khuyến khích các quý ông, các bạn nam đưa vợ hoặc người yêu đi làm đẹp. Những người phụ nữ xung quanh chúng ta đều có những giá trị riêng lớn lao. Khi thời gian cho phép, hãy cạnh họ và trân trọng nhu cầu làm đẹp của phái nữ. Dịp này, Thành muốn cùng bà xã đi spa của Diệp Bảo Ngọc thư giãn để vẻ ngoài ưng ý nhất ngày Tết. Cả năm trời, đây là dịp hiếm hoi Thành có thể đi cùng, ngồi chờ Diễm làm đẹp. Bù đắp được gì cho bà xã, Thành đều thấy hạnh phúc và mong Diễm hiểu được tấm lòng của mình"-- Lương Thế Thành tâm sự.

Thúy Diễm hạnh phúc khi Lương Thế Thành yêu chiều - 2

Trước sự quan tâm của ông xã, Thúy Diễm nở nụ cười hạnh phúc. Cô cho biết, cuối năm thời gian hạn hẹp nhưng ông xã dành sự quan tâm khiến cô cảm động. Tết này, vợ chồng Thúy Diễm dành nhiều thời gian cho nhau và sau đó chúc Tết họ hàng gần xa. Với Thúy Diễm, Tết hay bất cứ thời điểm nào trong năm phụ nữ đều cần làm đẹp để diện mạo ưng ý nhất trong mắt người đối diện.

Nhìn tình cảm ngọt ngào của vợ chồng Thúy Diễm, Diệp Bảo Ngọc cho biết mình mong muốn có tình yêu ngào như đàn anh chị đang có. Ngoài ra, cô đặt hình mẫu đàn ông lý tưởng phải có sự yêu chiều vợ như cách Lương Thế Thành đang làm.

Thúy Diễm hạnh phúc khi Lương Thế Thành yêu chiều - 3