Thứ ba, 04/12/2018 - 07:00

Thúy An gầy đi trông thấy sau một thời gian ở ẩn dưỡng bệnh

Dân trí

Sau một thời gian kín tiếng dưỡng bệnh và nhường cơ hội tham gia Hoa hậu Quốc tế cho Thuỳ Tiên, mới đây Á hậu Thuý An đã tái xuất trở lại. Người đẹp trông có vẻ gầy hơn so với thời điểm thi Hoa hậu Việt Nam.

Sáng 2/12 vừa qua, Á hậu Thúy An cùng các nghệ sĩ và hàng trăm tình nguyện viên đã tham gia ngày hội Hoa hướng dương “Vì bệnh nhi ung thư” theo chương trình “Ước mơ của Thúy” đem niềm vui đến các bệnh nhi ung thư.

Thúy An đã có mặt khá sớm với gương mặt tươi tắn và phong cách giản dị trong màu áo xanh của chương trình. Mang một niềm háo hức tham dự, chung tay xoa dịu nỗi đau và tiếp thêm hy vọng và niềm tin cho các em bệnh nhi.

Thúy An gầy đi trông thấy sau một thời gian ở ẩn dưỡng bệnh - 1
Thuý An không kìm được nước mắt khi chia sẻ của các bệnh nhi ung thư.
Thuý An không kìm được nước mắt khi chia sẻ của các bệnh nhi ung thư.

Trong suốt quá trình tham gia sự kiện, Á hậu Thuý An đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Có lúc cô đã không kìm được nước mắt khi đồng cảm với hoàn cảnh của các thiên thần đang ngày đêm kiên cường chống chọi với căn bệnh quái ác.

Cô chia sẻ: “Nhận được lời mời tham gia từ sớm nhưng vì ảnh hưởng bão nên ngày hội được dời lại đến hôm nay. An không khỏi xúc động khi được là một trong hơn 6000 người đến đây và cũng tiếp thêm lửa hy vọng cho các em nhỏ, mong là những tấm lòng sẽ chạm được đến tấm lòng".

Thúy An gầy đi trông thấy sau một thời gian ở ẩn dưỡng bệnh - 3
Người đẹp chụp ảnh cùng các em nhỏ tại ngày hội Hoa hướng dương.
Người đẹp chụp ảnh cùng các em nhỏ tại ngày hội Hoa hướng dương.

Đồng hành cùng chương trình ngay từ chặng đường bắt đầu, Thúy An liên tục cập nhật những thông tin về chương trình Hoa hướng dương trên trang cá nhân cũng như kêu gọi mọi người ủng hộ.

Xuyên suốt các hoạt động sáng ngày 2/12, Thúy An tích cực tham gia hòa mình vào cùng các tình nguyện viên cũng như chia sẻ với các em nhỏ, cô như càng tin hơn và muốn truyền thêm niềm sống mãnh liệt như “đóa hướng dương” Lê Thanh Thúy để không phải hối tiếc và trọn vẹn với từng phút giây được ước mơ.

Thúy An gầy đi trông thấy sau một thời gian ở ẩn dưỡng bệnh - 5
Thúy An gầy đi trông thấy sau một thời gian ở ẩn dưỡng bệnh - 6

Sau thời gian nghỉ ngơi do sức khỏe yếu từ khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018, Thùy An bắt đầu lấy lại phong độ và tích cực hơn trong các chương trình thiện nguyện cũng như các hoạt động văn hóa, sự kiện.

Hà Tùng Long