Thu Minh hướng về miền trung

(Dân trí) - Trước những đau thương, mất mát của Miền Trung trước thiên tai, lũ lụt, Thu Minh và những người bạn thân thiết như: Nathan Lee, Thanh Bùi... đã quyết định tổ chức một đêm nhạc từ thiện để quyên góp tiền ủng hộ Miền Trung.

Thông tin được chính Thu Minh xác nhận, cô sẽ cùng Nathan Lee, Thanh Bùi... đứng ra tổ chức đêm nhạc từ thiện nhằm quyên góp tiền ủng hộ Miền Trung ruột thịt. Đứng trước những mất mát mà con người nơi đây phải hứng chịu, cô cảm thấy mình cần phải có những trách nhiệm và hành động thiết thực hơn. Sau khi đưa ra ý tưởng, những người bạn thân thiết của cô đã ủng hộ nhiệt tình và Thu Minh vội vàng xúc tiến ngay công việc khi vừa hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất.

Đây không phải là lần đầu tiên Thu Minh tham gia các hoạt động thiện nguyện như vậy, Thu Minh vốn là mt ngôi sao luôn quan tâm đến cng đng và đc bit là nhng mnh đi không may mn, cô dành nhiu thi gian và tin bc cho nhng hot đng thin nguyn ca mình. Ngoài rt nhiu đóng góp âm thm cho xã hi, t năm 2012 đến thi đim này, Thu Minh cùng chng đã trao tng hơn 1 t rưỡi cho mt t chc t thin đ chăm sóc các em nh b nhim HIV.

Đêm nhạc từ thiện của Thu Minh có tên: “'Thu Minh and friends - Hát vì mi

Đêm nhạc từ thiện của Thu Minh có tên: “'Thu Minh and friends - Hát vì min Trung” vi mc đích quyên góp cho đng bào min Trung vào ch nht 3/11 này ti phòng trà We vi s góp ging ca nhng đng nghip thân thiết như Nathan Lee , Thanh Bùi và các hc trò The Voice 2012: Trúc Nhân, Đ Xuân Sơn, Phú Luân, Ngân Bình, Gia Bo...

Thu Minh chia sẻ, cô sẽ thể hiện lại một loạt những hit lờn của mình như: “Đường cong”, “Bay”, “Taxi”, “Xinh”... và nhng s kết hp ăn ý cùng Nathan Lee trong ca khúc “S quay v”, “Mãi có em bên mình”, hay vi Thanh Bùi qua “Where did we go wrong”, “C thế mà đi”... Toàn b s tin thu được ca đêm nhc s được chuyn đến đng bào Min Trung thân thương.

Phan Anh