Thứ năm, 03/04/2014 - 11:49

Thiên Vương nhí nhảnh hóa thân thành chú Cuội

Dân trí

Đồng hành cùng chương trình truyền hình thực tế “Ước mơ của em” tuần này, ca sĩ Thiên Vương tiếp cận ước mơ bằng cách hóa thân vào vai … chú cuội “nhí nhảnh và đáng yêu”.

Thiên Vương đa tài được khán giả biết đến qua các bài hát, vai diễn ấn tượng. Anh đồng hành cùng chương trình “Ước mơ của em” từ những ngày đầu với hình ảnh một chú hiệp sĩ dễ thương và vô cùng … “nhí nhảnh”.

 

Với bản tính hài hước, yêu trẻ con, ông bố trẻ luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình trong từng ước mơ và đã trở thành người bạn quen thuộc và thân thương với các em nhỏ.

 

Thiên Vương cũng chia sẻ thông qua chương trình, được tiếp xúc với nhiều bạn nhỏ đáng yêu, hiểu thêm về tâm lý trẻ con là việc mà anh yêu thích nhất.
 
Thiên Vương nhí nhảnh hóa thân thành chú Cuội

 

Lần này để tiếp cận với một ước mơ “Tìm hiểu lịch sử trò chơi dân gian”, anh chàng đã nhí nhảnh hóa thân vào vai chú cuội dễ thương để tạo bất ngờ cho các em nhỏ.

 

Đó là ước mơ của bạn Nguyễn Lâm Dương Tùng, học sinh lớp 4 trường tiểu học Nguyễn Trường Tộ, Q.4 (Tp.HCM). Cậu bé thổ lộ với chú hiệp sĩ lý do muốn thực hiện ước mơ vì: “Em rất yêu thích các trò chơi ngày xưa, rất bổ ích và chơi rất vui”.

 

Hành trình tìm hiểu lịch sử trò chơi dân gian sẽ khó khăn vất vả ra sao với cậu bạn? Anh chàng hiệp sĩ Thiên Vương sẽ có ý tưởng gì để chấp cánh cho ước mơ ý nghĩa này?

 

Đón xem “Ước mơ của em” phát sóng vào lúc 19h30 ngày 3/4 trên sóng HTV7.

 

KM

Đáng quan tâm
Mới nhất