Quang Tuấn làm lớp trưởng, Ngọc Thuận hóa thân thành giám thị

(Dân trí) - Trong phần mở đầu của chương trình Về Trường, 2 đội trưởng Baggio và Thùy Trang đã phải đoán xem công việc của 2 khách mời Quang Tuấn và Ngọc Thuận là gì qua 1 đoạn diễn xuất ngắn.

Quang Tuấn chia sẽ: Sỡ dĩ anh đóng vai lớp trưởng là bởi vì thời đi học, anh chưa bao giờ được làm lớp trưởng. Trong khi đó, kỷ niệm đáng nhớ nhất của Ngọc Thuận là hay đi học trễ và bị giám thị bắt.

 

Về Trường là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên dành cho lứa tuổi học trò. Mỗi chương trình là 1 chuyến hành trình về thăm 1 ngôi trường THPT, Trong chuyến hành trình lần này, các nghệ sỹ có dịp cùng với học sinh của trường TPHP Trịnh Hoài Đức- Tỉnh Bình Dương sống lại không khí của 1 thời để nhớ qua 3 vòng thi: Ai Thông Minh Hơn, Học Sinh Tài Năng và Ai Năng Động Hơn.
 
Quang Tuấn làm lớp trưởng, Ngọc Thuận hóa thân thành giám thị


Quang Tuấn làm lớp trưởng, Ngọc Thuận hóa thân thành giám thị


 

Trong phần tìm kiếm thí sinh tài năng, các học sinh trường Trịnh Hoài Đức đã có một trận cười nghiêng ngả với màn hóa thân thành 1 cô gái của đội trưởng Baggio cùng 2 diễn viên Quang Tuấn và Ngọc Thuận.

 

Ở vòng 3 của chương trình, 2 đội phải vượt qua thử thách cùng những chiếc vòng qua “trò chơi liên hoàn” không kém phần gay cấn và hồi hộp

 

Đón xem “Về Trường” phát sóng lúc 22h tối thứ 6 hàng tuần trên HTV7.
 
TM
Đang được quan tâm