Nguyễn Hồng Ân làm họp báo ở mái ấm dành cho trẻ bị HIV/AIDS

(Dân trí) - Chiều 18/3, ca sĩ Nguyễn Hồng Ân đã mang đến một bất ngờ cho giới truyền thông.

Anh không tổ chức buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới "Ánh sáng từ tâm" tại một địa điểm sang trọng hay một sân khấu cac nhạc như thường lệ, mà tổ chức ở mái ấm Mai Tâm. Đây là địa điểm nuôi dạy những trẻ em không may mắn vướng căn bệnh thế kỷ ngay từ khi mới chào đời.

 
Nguyễn Hồng Ân làm họp báo ở mái ấm dành cho trẻ bị HIV/AIDS

Nguyễn Hồng Ân chia sẻ, lý do anh chọn một địa điểm khá xa trung tâm như vậy là muốn trở thành cầu nối mang giới truyền thông đến với mái ấm này. "Những lần trước, xuống thăm các em ở mái ấm Mai Tâm, tôi cảm thấy rất thương các em và mong các em được đón nhận thêm nhiều tình cảm từ mọi người. Chính vì thế, tôi cũng hy vọng sự kiện này sẽ giúp nối dài tình yêu thương dành cho các em", nam ca sĩ chia sẻ.

 

Buổi họp báo của Nguyễn Hồng Ân diễn ra trong không khí giản dị và ấm áp. Anh tự hào khi giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới là album Ánh sáng từ tâm. CD gồm 11 ca khúc đậm chất nhân văn, tình đời, tình người: Cát bụi (Trịnh Công Sơn), Mẹ tôi (Trần Tiến), Đời đá vàng (Vũ Thành An), Và con tim đã vui trở lại (Đức Huy), Nếu như còn một ngày để sống (Hoài An), Giấc mơ bốn mùa (Lương Ngọc Quý), Mầm xanh (Minh Triết), Cám ơn tiếng chuông (Tâm Quốc), Ánh sáng từ tâm (Huy Hoàng SDB), Nếu ngày hạnh phúc (Thông Vi Vu), Kiếp người... Giọng hát trầm ấm và truyền cảm của Nguyễn Hồng Ân được phát huy toàn diện trong các ca khúc được tuyển lựa trong album.
 
Nguyễn Hồng Ân làm họp báo ở mái ấm dành cho trẻ bị HIV/AIDS

 

Đặc biệt, album đánh dấu lần đầu tiên nam ca sĩ mời các linh mục và nhà sư góp giọng trong một số bài hát. Sa môn Thích Giác Hiếu và Đại đức Thích Thiện Mỹ đã hát chung với nam ca sĩ ca khúc Cát bụi, trong khi đó, bốn linh mục Huy Hoàng, Cao Duy, Hải Đăng, Xuân Đường cùng góp giọng với anh trong bài hát Và con tim đã vui trở lại.

 

TM

Ảnh: An Trần