Thứ ba, 06/10/2015 - 06:00

Lan Trinh muốn tham gia chuyến xe hồng tìm kiếm tình yêu

Dân trí

Vì vẫn còn độc thân nên Lan Trinh “cho rằng duyên chưa tới, nhưng có lẽ phải chủ động đi tìm “duyên” để tóm lấy thôi”.

Nhiều năm tham gia với vai trò dẫn chương trình truyền hình thực tế “Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim”, ca sĩ Lan Trinh “thật lòng muốn tham gia trực tiếp trên chuyến xe hồng với tư cách là một trong bảy thành viên”. Là một nghệ sĩ tài năng khi vừa làm ca sĩ, vừa là một MC, thế nhưng Lan Trinh vẫn còn độc thân. “Vẫn cho rằng duyên chưa tới, nhưng có lẽ phải chủ động đi tìm “duyên” để tóm lấy thôi (cười lớn).” – nữ ca sĩ hài hước chia sẻ lí do muốn lên chuyến xe hồng.

 

Hiện Lan Trinh đang làm MC chương trình “Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim”
Hiện Lan Trinh đang làm MC chương trình “Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim”

“Tham gia làm MC nhiều lần, được xem nhiều cuộc tỏ tình trên xe hồng rồi, mỗi lần có một cảm xúc khác nhau nhưng đều làm bản thân xúc động trước tình cảm chân thành của các bạn thành viên. Lan Trinh thực sự muốn tham gia chuyến xe hồng để nhận được những trải nghiệm dù có rất rất nhiều tiền cũng không thể mua được.” – nữ ca sĩ cho biết.

Lovebus – Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim – chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tình yêu đã bước sang tuổi thứ bảy. “Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim” là chương trình kể lại chuyến lữ hành đi tìm kiếm tình yêu của bảy bạn trẻ trên khắp Việt Nam. Tại mỗi địa phương, các bạn sẽ hòa vào cuộc sống tại đây khi cùng sinh hoạt, cùng lao động, vui chơi cùng người dân; thực hiện các hoạt động xã hội, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh...

Trong số phát sóng tuần này, sát cánh cùng Lan Trinh là nghệ sĩ Xuân Bắc cùng “búp bê Nga” Diana Nguyễn, chuyến xe hồng với bảy thành viên (bốn nam, ba nữ) hiện đang ở huyện Xín Mần (Hà Giang). Chuyện tình cảm đến hồi gay cấn khi chàng trai có thời gian gắn bó lâu nhất trên hành trình năm nay – Dambri quyết định tỏ tình.

“Chuyến xe hồng và những hành trình như một thế giới thu nhỏ giữa bảy thành viên, nơi những “nhu cầu cơ bản” nhất của con người (ăn, mặc, ngủ) được bảo đảm. Bạn thử tưởng tượng, cuộc sống không cần phải nghĩ hôm nay làm gì để kiếm tiền, không cần phải cố gắng trong sự nghiệp, mỗi ngày được tận hưởng cuộc sống. Bạn sẽ có nhu cầu yêu và được yêu, nhất là giữa khung cảnh thiên nhiên nên thơ và những người bạn khác giới xinh đẹp. Do đó xuất hiện tình cảm chân thật giữa người và người rất dễ nảy sinh.

Lan Trinh tin vào tình yêu trên “Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim”
Lan Trinh tin vào tình yêu trên “Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim”

Nhưng thật tiếc là khi quay về thực tế sau hành trình, có nhiều cặp đôi bị vỡ mộng vì cuộc sống không còn thi vị như vậy nữa mà đầy bận rộn với những lo toan cơm áo gạo tiền. Thế nhưng, những trải nghiệm trên chuyến đi là kỷ niệm vô giá với các thành viên và không ai hối hận vì từng tham gia hành trình.” – Lan Trinh phản bác suy nghĩ của nhiều ý kiến cho rằng “không có tình yêu trên truyền hình thực tế”.

Dambri quyết định tỏ tình cùng cô gái Tày Nà Đồng ngay tại Hà Giang. MC Xuân Bắc khá lo lắng khi Dambri tỏ tình. Anh cho rằng nam thành viên không có nhiều cơ hội thành công.

Trung Hậu

Đáng quan tâm
Mới nhất