Lan Phương phấn khích ép Xuân Bắc hôn Kiều Minh Tuấn

(Dân trí) - Là bộ ba MC trên ghế xanh trong chương trình truyền hình thực tế “Lovebus” – danh hài Xuân Bắc, diễn viên Lan Phương và “thánh ngọng” Kiều Minh Tuấn khiến khán giả “chết cười” vì độ… “quậy” trong clip hậu trường.

Bộ ba MC “siêu quậy” của Hành trình kết nối những trái tim
Bộ ba MC “siêu quậy” của Hành trình kết nối những trái tim
Sau khi đoạn clip danh hài Xuân Bắc định nghĩa từ viết tắt CMNR trên Lovebus tung ra đã thu hút lượng view “khủng” vì độ hài hước khiến người xem “chịu không thấu” của MC trong chương trình. Mức độ vui nhộn của bộ ba này ngày càng tăng với sự xuất hiện của đoạn clip thứ 2 với mức độ “bá đạo” hơn cả clip 1, với nội dung các nghệ sĩ tham gia dự đoán kết quả cho cuộc tỏ tình của 2 thành viên: Gấu Cười và Xu Xu.

https://www.youtube.com/watch?v=EuvGPMug7A8

Luật chơi do danh hài Xuân Bắc đưa ra: “Nếu anh thắng anh được quyền hôn Lan Phương một cái, còn nếu anh thua, Phương được quyền hôn… anh 1 cái, còn hôn chỗ nào là do tôi quyết định…”. Không đồng tình với luật này, Lan Phương kêu gọi khán giả trường quay ủng hộ cô nếu Xuân Bắc thua thì phải hôn … Kiều Minh Tuấn.

Diễn biến khiến người xem  “chết cười” vì độ quậy hết cỡ của 3 MC khi Kiều Minh Tuấn ngơ ngác trước quy luật của 2 MC đồng nghiệp.
 
Lan Phương hò hét vì chiến thắng trong khi Xuân Bắc và Kiều Minh Tuấn… “méo mặt”
Lan Phương hò hét vì chiến thắng trong khi Xuân Bắc và Kiều Minh Tuấn… “méo mặt”

Tuần trước, thành viên Xu Xu đã trở về cùng anh chàng người Mỹ - Gấu Cười làm nên câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp giữa 2 con người thuộc 2 nền văn hóa khác nhau. Xe hồng sẽ đón tiếp 3 thành viên mới với cô gái người Tày – Nà Đồng là người đầu tiên đã xuất hiện. Chuyến hành trình ngày càng gấy cấn khi mâu thuẫn giữa các thành viên liên tục xảy ra dẫn đến cuộc nói chuyện khá gay gắt giữa Mr Bin và Dambri trong tập phát sóng tuần này “Lovebus 339 – Ai làm nhóm trưởng?”.

Bộ ba Kiều Minh Tuấn, Xuân Bắc và Lan Phương tiếp tục đồng hành cùng “Lovebus 339 – Ai làm nhóm trưởng?” tuần này.
Đức Việt