Thứ tư, 25/03/2015 - 08:00

Kiều Minh Tuấn tin vào tình yêu trên truyền hình thực tế

Dân trí

Kiều Minh Tuấn - chàng diễn viên có gương mặt ngô ngố chuyên thủ vai phản diện trên phim ảnh. Tuy còn khá trẻ, nhưng anh đã liên tục xuất hiện trên hàng chục bộ phim cả truyền hình lẫn điện ảnh Bụi đời chợ lớn, Quyến rũ, Scandal 2: Hào quang trở lại, Sơn đẹp trai...

Chàng diễn viên đến từ Bà Rịa Vũng Tàu ngoài đời rất hiền và ít nói. Tuy nhiên anh thường được đạo diễn “đóng khung” vào các vai phản diện. Mới đây, Kiều Minh Tuấn “đổi gió” với quyết định lấn sân sang truyền hình thực tế khi bất ngờ xuất hiện trong “Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim”. Anh đồng hành cùng 7 bạn trẻ trên “chuyến xe hồng” tìm kiếm tình yêu.

Kiều Minh Tuấn tự tin dù lần đầu xuất hiện trên truyền hình thực tế
Kiều Minh Tuấn tự tin dù lần đầu xuất hiện trên truyền hình thực tế
 

Sát cánh cùng “chàng tân binh” là hai nhân vật kỳ cựu: Lan Phương và Xuân Bắc - bộ đôi diễn viên đã gắn bó nhiều năm cùng “Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim” (phát sóng trên HTV7). Kiều Minh Tuấn cùng Xuân Bắc đều chọn trang phục thoải mái với áo thun - quần jean đơn giản. Đối lập, nữ diễn viên Lan Phương trông nổi bật và đầy nữ tính với bộ đầm đen quyến rũ. Bộ ba có tính cách khác biệt nhưng lại rất ăn rơ khi phân tích chuyện tình cảm 7 thành viên.

Tuy là lần đầu tiên tham gia, nhưng Kiều Minh Tuấn tiết lộ đã xem chương trình qua tivi và ấn tượng với việc nảy sinh tình cảm trên truyền hình. Anh chia sẻ: “Nhiều người nghĩ tình yêu khó nảy sinh trên truyền hình thực tế. Tuy nhiên rất nhiều thành viên trên chuyến xe hồng tham gia với mong muốn tìm được tình yêu thực sự. Điển hình như thành viên Xu Xu hiện tại. Cô rất chín chắn và mong muốn qua chuyến đi này tìm thấy tình yêu để gắn bó lâu dài chứ không chỉ đi cho vui.”

Kiều Minh Tuấn tự tin dù lần đầu xuất hiện trên truyền hình thực tế
7 thành viên hành trình hiện đang ở xã Lũng Vân (Hòa Bình), vùng đất được mệnh danh “thung lũng trường thọ” khi chỉ khoảng 400 hộ dân nhưng có trên 30 cụ sống hơn 1 thế kỷ

“Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim” là chương trình kể lại chuyến lữ hành đi tìm kiếm tình yêu của 7 bạn trẻ (4 trai, 3 gái) trên khắp Việt Nam. Tại mỗi địa phương, các bạn sẽ sống homestay cùng người dân, cùng tham gia lao động, thực hiện các hoạt động xã hội, giúp đỡ những mảnh đời hoàn cảnh. Thông qua những hoạt động đó, giữa họ sẽ nảy sinh tình cảm nam nữ.

Nhiều năm qua, danh hài Xuân Bắc đều đặn đóng vai chuyên gia tình yêu trên chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tình yêu - “Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim”. Anh luôn tiếc nuối bản thân không còn đủ... trẻ để tham gia hành trình. “Nếu không đi những chuyến đi thế này không bao giờ có những trải nghiệm rất tuyệt vời. Đã nhiều năm rồi tôi theo chương trình hành trình kết nối những trái tim và bao giờ cũng thế. Tôi rất thích những đêm giao lưu giữa 7 thành viên và người dân địa phương. Bản thân tôi cũng đã tham gia nhiều đêm giao lưu như vậy và đến bây giờ vẫn còn. Tuy lớn tuổi nhưng tôi không phải dạng vừa đâu.” - Xuân Bắc hài hước chia sẻ.

Đức Trí

Mới nhất