Khánh Thi lại ngồi ghế nóng

(Dân trí) - Hôm nay (28/03), gameshow “Bạn Có Thực Tài?” mùa giải 2016 sẽ chính thức phát sóng trở lại với khung giờ quen thuộc. Đây cũng là lần đầu tiên kiện tướng dance sport Khánh Thi tham gia chương trình với vai trò giám khảo khách mời.

Khánh Thi chào sân khán giả bằng một vũ điệu sôi động
Khánh Thi "chào sân" khán giả bằng một vũ điệu sôi động

Đồng hành cùng Khánh Thi trên hàng ghế BGK chuyên môn trong tuần đầu tiên là đạo diễn Lê Hoàng, ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Cát Tường cùng nhà báo Minh Đức.

Tuần đầu tiên của chương trình có sự góp mặt của các tiết mục: thổi sáo kết hợp beatbox, nhóm nhạc S2U, chàng thợ may Phú Minh Tuân đơn ca, nhóm nhảy Big Bom, nhóm nhảy Búp Bê Xinh, nghệ sĩ tuồng Nguyễn Tấn Đức, ca sĩ nhí 4 tuổi Nguyễn Tấn Tài...

Tiết mục của thí sinh Nguyễn Tấn Đức (nghệ danh Phi Long) gây ấn tượng với giám khảo Khánh Thi. Khánh Thi chia sẻ: “Mỗi người đều có một cảm nhận. Riêng bản thân Thi rất trân trọng những giá trị này bởi càng ngày, càng ít người đi học cải lương, nghệ thuật truyền thống. Những nghệ nhân phải học, rèn luyện rất cật lực trong thời gian dài mới có thể trình diễn được. Thế nhưng ngày càng khó khăn hơn bởi xu hướng hiện nay, khán giả thường mong chờ những tiết mục giải trí để cười được... Các khán giả hãy kiên nhẫn hơn một chút khi xem các tiết mục như thế này thì mới cảm nhận được cái hay của nó.” Với khả năng ăn nói, chuyên môn về nhảy múa và kinh nghiệm ngồi ghế nóng ở nhiều cuộc thi, Khánh Thi sẽ mang đến những nhận xét cùng màn đối đáp thú vị với các giám khảo còn lại trong tập đầu tiên của chương trình.

Gắn bó với chương trình liên tục ba năm qua, MC Quyền Linh lưu ý các thí sinh mùa giải năm nay: “Bên cạnh năm giám khảo chuyên môn, chương trình còn một BGK khác với 50 khán giả tại trường quay. BGK này có thể hiện quyền lực bằng cách nhấn đèn. Nếu thí sinh được 70% đèn xanh (xanh = ủng hộ) sẽ được cộng 1 điểm vào kết quả chung cuộc, 90% trở lên được cộng 2 điểm và đặc biệt nếu 100% khán giả ủng hộ sẽ được cộng 3 điểm. Đây là một lợi thế cực kỳ quan trọng và hợp lý. Bởi suy cho cùng, nghệ sĩ biểu diễn là để phục vụ khán giả. Nên nếu thuyết phục được khán giả thì các bạn sẽ thành công.

BGK chuyên môn tuần đầu tiên gameshow “Bạn Có Thực Tài?” mùa giải 2016
BGK chuyên môn tuần đầu tiên gameshow “Bạn Có Thực Tài?” mùa giải 2016

MC Quyền Linh là "gương mặt thân quen" đối với khán giả của chương trình suốt hai mùa vừa qua, còn đạo diễn Lê Hoàng như thường lệ giữ thói quen “chống lại tập thể”.

Khánh Vân

Đang được quan tâm