Thứ năm, 05/05/2016 - 04:00

Huy Nam – Chàng hiệp sĩ điển trai và “mê con nít”

Dân trí

Xuất hiện với vai trò hiệp sĩ, anh chàng điển trai Huy Nam sẽ lên đường giúp đỡ cho một bạn nhỏ thực hiện ước mơ đầy ý nghĩa dành tặng cho bà.

Ngày càng trưởng thành hơn trong phong cách trình diễn và giọng hát, Huy Nam được rất nhiều khán giả đặc biệt là các bạn trẻ yêu mến. Ngoài thành công trong sự nghiệp ca hát, anh chàng điển trai với nụ cười tỏa nắng còn là gương mặt quen thuộc, đặc biệt rất được các bạn nhỏ yêu mến bởi sự thân thiện, dễ thương và vui tính.

Huy Nam – Chàng hiệp sĩ điển trai và “mê con nít” - 1

Với bản tính “mê con nít”, Huy Nam dù khá bận rộn với lịch làm việc dày đặc, thế nhưng anh chàng chưa bao giờ từ chối bất kì một lời mời nào để vào vai hiệp sĩ giúp đỡ cho các bạn nhỏ trong chương trình truyền hình thực tế “Ước Mơ Của Em”. Lần này, Huy Nam sẽ tìm đến và giúp đỡ cho cô bạn nhỏ Nguyễn Thị Minh Châu – học sinh lớp 4 trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM với ước mơ “làm tạp dề tặng bà”.

Huy Nam – Chàng hiệp sĩ điển trai và “mê con nít” - 2

Chia sẻ ước mơ, Minh Châu cho biết: “Con muốn làm một cái tạp dề tặng cho bà vì mẹ con đi làm, chỉ có bà con ở nhà nấu ăn cho gia đình. Con muốn trên túi của tạp dề sẽ có dòng chữ con yêu bà!...”. Xúc động với tình cảm của cô bạn nhỏ, Huy Nam cùng bé lên đường quyết tâm thực hiện ước mơ. Tuy nhiên, việc tự tay làm một chiếc tạp dề thật là một điều không hề dễ dàng khi chia sẻ của chú hiệp sĩ là “bản thân chúc cũng không rành những chuyện may vá”, thì liệu rằng ước mơ của Minh Châu có thành công?

Ngọc Anh

Đáng quan tâm
Mới nhất