Thứ sáu, 19/08/2016 - 06:00

Hải Yến Idol hội ngộ Bảo Trân trong trải nghiệm thử thách cùng con

Dân trí

Khởi động hành trình mới của tuần này là 2 cặp đôi: nữ ca sĩ Hải Yến Idol cùng con trai và nữ diễn viên Bảo Trân cùng con gái. Cả 2 cặp mẹ con sẽ có những trải nghiệm cực kì thú vị với chuyến đi 2 ngày 1 đêm.

Sử dụng format mở “Cha Con Hợp Sức” là một chương trình truyền hình thực tế ra đời mang tiêu chí thắt chặt mối quan hệ gia đình vô cùng cần thiết khi xã hội ngày nay đang tất bật với công việc mưu sinh, tình cảm của các thành viên trong gia đình ít khi được quan tâm, gắn bó. Hơn 100 số phát sóng, chương trình ngày càng trở thành món ăn tinh thần quen thuộc với khán giả xem đài, vì tại sân chơi thực tế này, các ông bố, bà mẹ sẽ có dịp thông hiểu và gắn bó hơn với con trẻ.

Hải Yến Idol hội ngộ Bảo Trân trong trải nghiệm thử thách cùng con - 1

Xuất hiện trong tuần này là hai gương mặt quen thuộc của làng nghệ thuật Việt Nam, diễn viên xinh đẹp Bảo Trân và ca sĩ Hải Yến. Tuy không sở hữu cái tên quá hot nhưng ở mỗi lĩnh vực mỗi người đều có một vị trí nhất định trong lòng khán giả bởi những thành công mà cả 2 nữ nghệ sĩ đạt được. Háo hức nhận lời tham gia, cả hai cặp mẹ con sẽ đến với những thử thách đầy bất ngờ và thú vị. Khởi động là nhiệm vụ tìm mật thư không quá khó khăn nhưng đòi hỏi sự quan sát tinh tế của cả mẹ và con, bên cạnh đó còn thách thức sự dạn dĩ của các bạn nhỏ.

Với sự bàn bạc chiến thuật khá chắc chắn cùng con trai, nữ ca sĩ Hải Yến cho biết: “Việc mà bé đi qua một mình sang hòn đảo lấy mật thư cho mẹ mang về thì Yến cảm nhận rằng, bé cũng nghĩ đấy như một món quà, một sự nỗ lực của bé là đi sang đó mang về phong bì mật thư cho mẹ thay vì mẹ sẽ đi. Và Tùng là người không sợ nước. Thứ 2, Yến nghĩ so với bé Bình Minh, Tùng là con trai thì chắc chắn với trò chơi vận động hoặc những trò chơi hơi thử thách sự mạo hiểm một tí thì con trai sẽ dễ dàng hơn con gái”.

Hải Yến Idol hội ngộ Bảo Trân trong trải nghiệm thử thách cùng con - 2

Về phần cô bạn nhỏ Bình Minh thì mẹ Bảo Trân cũng chia sẻ: “Bình thường bé rất sợ nước, cho nên tới thử thách đó thì Trân nghĩ mình nên đi cạnh bé. Vì lỡ có vấn đề gì mình có thể xử lí kịp. 1 hay 2 điểm cũng không quan trọng mà mình muốn bé biết là lúc nào mẹ cũng bên cạnh để động viên bé và cố gắng làm cho bé thoải mái nhất”. Sau nhiệm vụ tìm mật thư, 2 cặp đôi mẹ con sẽ tiếp tục đến với những thử thách cùng nhiều tình huống thú vị và hài hước. Liệu rằng các thiên thần nhí có phối hợp ăn ý với mẹ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ?

Thanh Hải

Đáng quan tâm
Mới nhất