Dương Cẩm Lynh tôn thờ tình yêu lãng mạn

(Dân trí) - Dương Cẩm Lynh - người đẹp Á Hậu Điện Ảnh 1999 nhưng bất ngờ sang Mỹ du học.

Cô chỉ chính thức trở lại với nghề từ khi tham gia bộ phim Sóng đời (2008) và dần gây ấn tượng với hàng loạt phim Ngõ vắng (2008), Ra giêng ai cưới em, Gia tài bác sĩ (2009), Những ông bố độc thân(2010), Ảo vọng (2014)... Mới đây, người đẹp tham gia chương trình truyền hình thực tế “Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim” để chia sẻ những góc nhìn về tình yêu.
Dương Cẩm Lynh tôn thờ tình yêu lãng mạn


 Là một người đẹp tài sắc vẹn toàn, thế nhưng Dương Cẩm Lynh vẫn “đi về một mình” hàng ngày. Nữ diễn viên chia sẻ: “Do bản thân không đủ thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Cẩm Lynh đi làm cả ngày, đến lúc đi ăn với một người bạn khác phái cũng khó sắp xếp. Vấn đề là mình chưa đủ giỏi để thu vén được thời gian cho công việc và chuyện tình cảm. Đã vậy Lynh muốn tìm kiếm sự rung động, tôn thờ tình yêu lãng mạn nữa.”

  

“Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim” là chương trình kể lại chuyến lữ hành đi tìm kiếm tình yêu của 7 bạn trẻ (4 trai, 3 gái) trên khắp Việt Nam. Tại mỗi địa phương, các bạn sẽ sống homestay cùng người dân, cùng tham gia lao động, thực hiện các hoạt động xã hội, giúp đỡ những mảnh đời hoàn cảnh. Thông qua những hoạt động đó, giữa họ sẽ nảy sinh tình cảm nam nữ.

 
Đã 7 năm trôi qua, chuyến xe hồng vẫn miệt mài lăn bánh trên các nẻo đường khắp Việt Nam để kết nối yêu thương cho các bạn trẻ thông qua những hành động thiết thực: thiện nguyện, khám phá các danh lam thắng cảnh, giới thiệu đến khán giả những bản làng, địa điểm độc đáo trên khắp cả nước... xen lẫn đó là những câu chuyện tình cảm chân thật giữa 7 bạn trẻ.
  
Dương Cẩm Lynh tôn thờ tình yêu lãng mạn

 
Sau khi 2 thành viên ra về (sau khi tỏ tình thành công), chuyến xe hồng chỉ còn lại năm thành viên với câu chuyện rắc rối từ mối tình tay ba Chuột Lắt - Mèo Con - Mr.Bin. Mai Phương chia sẻ: “Tính cách, con người thật mỗi thành viên đều được thể hiện rõ trên hành trình và không giấu được. Ví như chàng trai Mr.Bin, dù nói là có tình cảm với cô gái Mèo Con, nhưng bản tính của anh chàng là hời hợt, nông nổi, bộc phát, môi trường anh sống là 365 ngày cơm bưng nước rót mà nên cách Mr.Bin bộc lộ tình cảm phản ánh tương ứng với những gì anh trải qua trong cuộc sống thực tế trước.”
 
Xuân Bắc chia sẻ quan điểm của anh về chiến thuật... đeo đuổi con gái: “Hiện tại Bin và Mèo Con có sự tiến triển. Đàn ông khi yêu thì phải mạnh dạn lên. Đừng như Chuột Lắt: yêu, nhưng không dám thể hiện, hoặc nếu có làm cũng không biểu lộ được sự khát khao mong muốn. Trong lúc đang cần chiến đấu thì ở nhà đắp chăn, sao lại thế?”

 

KL

Đang được quan tâm