Diễn viên Lâm Quỳnh Như khoe vẻ đẹp tựa thiên thần

Vẻ đẹp thiên phú cộng với khả năng diễn xuất được đào tạo bài bản từ trường Sân khấu điện ảnh, Lâm Quỳnh Như hiện đang là gương mặt diễn viên trẻ tiềm năng được các đạo diễn phim mời cộng tác.

Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, trong trẻo tự nhiên, Lâm Quỳnh Như thường được mời vào những vai tiểu thư duyên dáng, nhẹ nhàng hay các cô gái nhu mì, nết na trong những gia đình tri thức. Và thật đặc biệt, gương mặt của Lâm Quỳnh Như đều phù hợp với các cô gái mang vẻ đẹp đài các xưa thay thiếu nữ hiện đại, trẻ trung, năng động

Điển hình trong số đó phải kể đến “Con nhà giàu” của đạo diễn Hồ Ngọc Xum, “Tổ ấm gió lùa” - đạo diễn Bùi Cường, “Hương Quê” - đạo diễn Linh Nhóc, “Đối thủ” - đạo diễn Dũng Nghệ hay “Nốt lặng” của đạo diễn Nguyễn Tấn Phước. Đây là những phim mà Lâm Quỳnh Như có đất diễn tốt và vai hay, ghi được dấu ấn trong lòng khán giả.

h1-33b6c
Lâm Quỳnh Như trong một MV về chuyện tình những năm 90

 

Trong bộ ảnh mới nhất của mình, Lâm Quỳnh Như hóa thân thành một thiên thần mang vẻ đẹp mong manh dễ tan vỡ. Gương mặt tròn đầy thuần Việt của cô gái tuổi đôi mươi khiến không gian bừng sáng.

h2-11d8b

Làn da mịn màng, mái tóc bồng bềnh gợi cảm, đôi mắt to tròn, nhiếp ảnh gia đã khai thác tối đa vẻ đẹp thuần khiết của diễn viên Lâm Quỳnh Như. Như ai đó từng nói, tuổi đôi mươi, bản thân nó đã là vẻ đẹp tròn đầy, viên mãn nhất.

 

h3-1aee9

Để chuẩn bị cho những vai diễn, cô diễn viên trẻ luôn ý thức được việc chăm sóc cơ thể, làm da bằng thể dục, yoga, ăn uống điều độ, và nhất là, luôn giữ cho mình sự cân bằng trong tâm hồn. Tinh thần thoải mái, tự tin sẽ giúp cho thần thái của người diễn viên tỏa sáng nhất.

Cùng ngắm nhìn shoot hình mới nhất của diễn viên Lâm Quỳnh Như:

h-8-a099e

 

h4-76198

 

h5-0057f

 

h6-6c44e

 

h7-33532