Diễn viên đồng tiền xương máu bị thí sinh nhí “dụ dỗ” trên sân khấu

(Dân trí) - Nổi tiếng là một MC “cứng cựa” với ngót nghét chục năm làm chủ sân khấu, thế nhưng mới đây, Quyền Linh đã phải bó tay với một thí sinh nhí trong “Bạn Có Thực Tài?"

Quyền Linh “đầu hàng” ảo thuật gia nhí Huỳnh Đăng
Khoa

Quyền Linh “đầu hàng” ảo thuật gia nhí Huỳnh Đăng Khoa

Không riêng Quyền Linh, Phương Thanh cũng bị “ảo thuật gia” hù dọa đến “xanh mặt”. Danh hài Minh Nhí cũng không thoái khỏi việc bị “troll”.

Tuy “bị dụ” nhưng Minh Nhí hào hứng cho biết: “Ảo thuật thì mọi người đều biết là hoàn toàn tạo ảo giác để “lừa” khán giả. Tức mình luôn biết có mánh trong đó, nhưng người nghệ sĩ tài năng là biết cách làm cho hấp dẫn. Ở đây, bé Huỳnh Đăng Khoa đã lôi cuốn được ánh mắt cả khán phòng. Cách diễn rất hồn nhiên, tự tin, dễ thương, tạo được không khí sôi động. Đó là cái thành công của bé.”

Quyền Linh “đầu hàng” ảo thuật gia nhí Huỳnh Đăng
Khoa

Phương Thanh, NSND Hồng Vân, danh hài Minh Nhí, diễn viên Cát Tường, đạo diễn Lê Hoàng – bộ năm nghệ sĩ trong BGK chuyên môn chương trình truyền hình thực tế “Bạn Có Thực Tài?” mùa giải 2015

Ấn tượng với màn phun lửa kéo dài từ thí sinh Thanh Tùng, nhưng MC Quyền Linh chia sẻ một vấn đề ít ai ngờ: “Biết rằng uống dầu hôi, dù rằng không nuốt cũng có nguy hiểm cho sức khỏe, nhất là miệng, nhưng nhiều người biểu diễn cũng chỉ vì cuộc sống mưu sinh. Không chỉ riêng thí sinh Thanh Tùng, trên sân khấu và cả ngoài đường hàng đêm có hàng trăm tiết mục nguy hiểm thế này. Thực sự Quyền Linh thấy rất xót xa và biết rằng khó, nhưng vẫn muốn gửi một lời chân thành đến các bạn - cái gì nguy hiểm thì hạn chế bớt, cần phải an toàn là trên hết đã. Nếu xảy ra tai nạn, hoặc bệnh tật thì tiền các bạn đi diễn cũng không thể bù lại được.”

Minh Trí