Chí Thiện hóa cánh cụt trong “Ước mơ của em”

(Dân trí) - Tham gia vào chương trình truyền hình thực tế “Ước Mơ Của Em”, ca sỹ Chí Thiện thật đáng yêu, gần gũi khi hóa thân thành chú chim cánh cụt để giúp người chơi - là các em thiếu nhi tham gia thực hiện ước mơ của mình.

Ai đã từng xem bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Mỹ Madagascar hẳn đều biết và ấn tượng với hình ảnh những chú chim cánh cụt được tạo hình đáng yêu cùng sự tháo vát, mau lẹ và tinh khôn.

 

Tập phát sóng vừa rồi của chương trình “Ước mơ của em”, các em thiếu nhi đã được bắt gặp “biệt đội chim cánh cụt” Madagascar ấy, nhưng lại được hóa thân bởi chàng “Hiệp sĩ” Chí Thiện và một cậu bé khá điển trai Đỗ Tấn Phong, học sinh lớp 1/3 trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền, quận Gò Vấp - TP.HCM.

Chí Thiện hóa cánh cụt trong “Ước mơ của em”


 

Những nhân vật phụ mà dường như đã gây thú hút hơn cả những nhân vật chính trong Madagascar ấy đã dẫn đến một ước mơ vô cùng thú vị và đáng yêu cho cậu bé Tấn Phong. Đó là được hóa thân làm một chú chim cánh cụt nhanh nhẹn, tinh khôn như trong phim, để có thể vừa thỏa lòng với nhân vật hoạt hình mà mình yêu thích, và quan trọng hơn là vừa có thể dùng sự tháo vát đó để giúp đỡ ba mẹ dọn dẹp nhà cửa, tạo sự bất ngờ cho ba mẹ của mình.
 
Chí Thiện hóa cánh cụt trong “Ước mơ của em”

 

Chú “Hiệp sĩ” Chí Thiện không những đã xuất hiện với vai trò hỗ trợ mà còn không ngại biến hóa mình, cùng bé Tấn Phong trong trang phục hai chú chim cánh cụt để cùng nhau thực hiện ước mơ. Hình ảnh chú “Hiệp sĩ cánh cụt” Chí Thiện thật hài hước mà cũng không kém phần dễ thương đấy nhé !

 

Ngoài sự bất ngờ từ việc dọn dẹp nhà cửa, bé Phong còn muốn mang tặng mẹ một bó hoa hồng nữa, để xin lỗi mẹ vì lần trước đã không ngoan. Nhưng vấn đề xảy ra là cả hai “chú chim cánh cụt” đều không có tiền. Cách xử lý rất đáng yêu của cả hai khi xuất hiện ở tiệm bán hoa hồng đã mang lại nhiều tiếng cười và giây phút thư giãn cho người xem.

 

 “Ước mơ của em” được phát sóng vào lúc trên 19h30 Chủ nhật trên kênh HTV7.
Kiều Minh

 

Kiều Minh


Đang được quan tâm