Bé Kim Anh The Voice Kids diện áo dài vui Trung thu

(Dân trí) - Cô bé từng gây sốt trên cộng đồng mạng với ca khúc “Tiến quân ca”, dành thời gian sau những bận rộn tại cuộc thi hát để vui Tết Trung thu ở những con phố rất đẹp của Hà Nội. Xúng xính trong tà áo dài truyền thống dạo quanh phố cổ, Kim Anh đã thu hút nhiều sự chú ý…

Tại cuộc thi The Voice Kids năm nay, Kim Anh , cô bé 12 tuổi đến từ Hà Nội xinh như búp bê nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả ngay từ vòng giấu mặt với sự tự tin và bản lĩnh sân khấu.

Trước khi đến với cuộc thi, em từng là gương mặt khá quen thuộc vì đã tham gia “Bước nhảy hoàn vũ nhí” và đóng một số phim như “Cuộc đời của Yến”, “Điều cuối cùng còn lại”,... Ngoài ra, cô bé cũng từng tham gia “Giai điệu tự hào 2014” và gây sốt cộng đồng mạng với màn biểu diễn “Tiến quân ca”, “Em yêu trường em”... đầy cảm xúc.

Trong tiết trời tuyệt đẹp của Hà Nội dịp Tết Trung thu, Kim Anh đã có những phút giây vui chơi, dạo quanh những con phố cổ Hà Nội, thưởng thức những đặc sản và trò chơi truyền thống. Hình ảnh cô bé xinh xắn, xúng xính trong tà áo dài với những họa tiết vẽ tay tươi sáng, ngộ nghĩnh với chủ đề "Hà Nội- những mùa hoa" đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người đi đường.

Một số hình ảnh đáng yêu của bé Kim Anh trong tà áo dài dạo chơi trên đường phố Hà Nội:

Bé Kim Anh The Voice Kids diện áo dài vui Trung thu - 1

Bé Kim Anh The Voice Kids diện áo dài vui Trung thu - 2

Bé Kim Anh The Voice Kids diện áo dài vui Trung thu - 3

Bé Kim Anh The Voice Kids diện áo dài vui Trung thu - 4

Bé Kim Anh The Voice Kids diện áo dài vui Trung thu - 5

Bé Kim Anh The Voice Kids diện áo dài vui Trung thu - 6

Bé Kim Anh The Voice Kids diện áo dài vui Trung thu - 7

Nguyễn Hằng

Đang được quan tâm