Chủ nhật, 03/01/2016 - 06:00

Anh Thư, Nguyễn Hậu tái xuất với truy tìm hung thủ

Dân trí

Một khi trở thành hung thủ gây án thì tâm lý của tội phạm đã bị biến đổi một cách mạnh mẽ đến mức không thể kiểm soát được.

Họ cũng đã từng run sợ trước cái ác, nhưng vì đâu mà họ dần trở nên vô cảm để có những suy nghĩ cực đoan như vậy? Và đến cuối cùng họ có hối hận vì những gì họ đã gây ra hay không? Liệu khi cơn khát máu đã qua, họ sẽ trải qua cảm giác như thế nào?

33 tập phim Truy tìm hung thủ tập trung mô tả diễn biến tâm lý phức tạp của tội phạm qua các vụ án mạng mà hung thủ không dễ dàng tìm thấy. Có những bước ngoặt, những ngã rẽ, những nguyên nhân không phải ai cũng dễ dàng nhìn thấy đã dần biến đổi và ép buộc những người bình thường đi vào con đường tội lỗi. Phim sẽ mở ra những cánh cửa bí ẩn ấy, sẽ đưa khán giả đến những góc khuất phong phú và cũng không kém phần phức tạp của cuộc sống.

 

Anh Thư, Nguyễn Hậu tái xuất với truy tìm hung thủ - 1

 

Bên cạnh các vụ án mạng khó tìm lời giải đáp còn là câu chuyện đời sống của 3 cảnh sát điều tra hình sự Vũ Phong, Minh Nguyệt và Trí Quang dưới sự chỉ huy trực tiếp của trung tá Phan Hoàng (diễn viên Nguyễn Hậu).

 

Anh Thư, Nguyễn Hậu tái xuất với truy tìm hung thủ - 2

 

Đại úy Minh Nguyệt (diễn viên Anh Thư) nhạy bén trong các phán đoán sắc bén để truy tìm hung thủ gây án nhưng lại đa đoan trong chuyện tình cảm. Cô luôn mang trong lòng những uẩn khúc của việc ba và chồng cô đều hy sinh trong lúc thi hành nhiệm vụ. Khi Khánh Hoàng (diễn viên Dương Hoàng Anh), người bạn thân của cô và chồng thời đại học trở lại, bày tỏ tình cảm với cô, Minh Nguyệt không tránh khỏi day dứt và xao xuyến.

Diễn viên Anh Thư vai Minh Nguyệt: Đại úy có chồng là Lê Hoàng, công an của đội trọng án, đã hi sinh trong một trận bố ráp tội phạm. Bố cô là công an tỉnh ngoài cũng đã hi sinh trong lúc thi hành công vụ. Bí ẩn về cái chết của cha và chồng đã thôi thúc cô đi học ngành công an. Tìm ra hung thủ trong các vụ trọng án là lẽ sống của Minh Nguyệt.

 

KL

 

Đáng quan tâm
Mới nhất