Thứ ba, 02/12/2014 - 07:06

Ái Phương thân thiết cùng Hoàng Rapper

Dân trí

Trang phục đơn giản, tính cách điềm đạm, ca sĩ Phan Lê Ái Phương vẫn vô cùng rạng rỡ và duyên dáng khi xuất hiện cùng Hoàng Rapper trong chương trình "Đừng để tiền rơi".

Có mặt tại phim trường S6 trước giờ ghi hìnhkhá sớm với âu phục hai màu trắng đen tao nhã, Ái Phương lịch sự chào hỏi toàn bộ nhân viên hậu trường, tạo thiện cảm tốt trong mắt mọi người. Trong quá trình chuẩn bị, dù đột ngột xảy ra sự cố mất điện, nhưng Ái Phương và ekip Đừng để tiền rơi vẫn cố gắng đảm bảo giờ ghi hình dự kiến, thậm chí phải trang điểm trong ánh sáng mờ nhạt của đèn pin.

Ái Phương thân thiết cùng Hoàng Rapper

Song hành cùng Ái Phương trong Đừng để tiền rơi (đang phát sóng trên VTV3 lúc 20g thứ Năm) là một gương mặt không hề xa lạ: Hoàng Rapper. Từng hợp tác trong một số tác phẩm âm nhạc, cũng như MC chung trong một chương trình truyền hình, Ái Phương và Hoàng Rapper khá thân thiết với nhau. Trong khi Ái Phương khen bạn mình là một người rất năng động, hài hước, Hoàng Rapper cũng không ngần ngại nhận xét cô là một cô gái thông minh và cá tính, và thậm chí còn rất đàn ông.

Cả hai không ngại dành cho nhau những lời có cánh
Cả hai không ngại dành cho nhau những lời có cánh

 Sau khi đạt giải Đồng “Siêu mẫu 2011” và tham gia Cặp đôi hoàn hảo, Ái Phương bắt đầu  bước chân vào nghề ca hát. Chia sẻ về các dự án trong năm 2015, Ái Phương cho biết về kế hoạch tham gia chương trình thực tế đồng thời cũng sẽ đầu tư và cho ra đời nhiều MV ca nhạc, nhưng quan trọng hơn vẫn là luyện tập chăm chỉ và quan tâm hơn đến bản thân, để tạo dựng hình tượng mới của mình trong mắt công chúng.

Kiều Thanh
Mới nhất