Thái Bình:

Xô xát tại quán karaoke, 2 người bị chém thương vong

(Dân trí) - Trong lúc hát tại quán karaoke Điểm Hẹn, nhóm của anh Lành xô xát với nhóm thanh niên cũng đang hát tại quán. Sau đó, nhóm anh Lành đi về thì bị một đối tượng xông vào đâm anh Lành gục tại chỗ, một đối tượng khác cầm dao lao vào chém ông Chung nhiều nhát.

Sự việc xảy ra vào tối 14/4, tại quán Cà phê - Karaoke Điểm Hẹn, tại xã Thanh Tân, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.

Theo tài liệu của cơ quan chức năng, vào khoảng 20h ngày 14/4, nhóm bạn của anh Phạm Văn Lành (SN 1973) và ông Hoàng Đức Chung (quê Yên Bái) sau khi ăn uống từ một đám hiếu, đã rủ nhau đi hát karaoke tại quán Điểm Hẹn. Trong lúc hát, nhóm của anh Lành xảy ra xô xát với nhóm thanh niên cũng đang hát tại quán.

Quán Cà phê - Karaoke Điểm Hẹn, tại xã Thanh Tân, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình nơi xảy ra sự việc
Quán Cà phê - Karaoke Điểm Hẹn, tại xã Thanh Tân, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình nơi xảy ra sự việc

Ngay sau đó, nhóm anh Lành đứng dậy trả tiền và giục mọi người ra về. Tuy nhiên, khi vừa bước chân ra cửa quán, anh Lành bất ngờ bị một đối tượng cầm dao bầu (loại dao chọc tiết lợn) đâm vào vùng ngực khiến nạn nhân gục tại chỗ rồi tử vong sau đó. Một đối tượng khác cũng hung hãn xông vào chém những người đi cùng anh Lành, trong đó có ông Hoàng Đức Chung bị chém nhiều nhát vào cổ, đầu nguy kịch. Sau đó, nhóm đối tượng đi khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an huyện Kiến Xương đã phối hợp phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, tiến hành điều tra vụ việc.

Hiện lực lượng chức năng Công an tỉnh Thái Bình đang tổ chức truy bắt 6 đối tượng liên quan đến vụ trọng án này.

Đức Văn

Đang được quan tâm