Thứ bảy, 08/08/2015 - 17:57

Nghệ An:

Vừa rời đám cưới, nam thanh niên bị đâm tử vong

Dân trí

Trung đến đám cưới chơi thì xảy ra xích mích, mâu thuẫn. Khi vừa ra khỏi rạp cưới được một đoạn thì nam thanh niên này bị một “đối thủ” dùng dao đâm chết.

Lực lượng CA có mặt tại gia đình nạn nhân Trung để khám nghiệm thử thi.

Lực lượng CA có mặt tại gia đình nạn nhân Trung để khám nghiệm thử thi.

Chiều 8/8, chính quyền xã Quỳnh Lương, huyện Quỳnh Lưu cho biết, vào khoảng 21h, ngày 7/8, một nhóm thanh niên của họ nhà gái đến họ nhà trai ở xóm 5, xã Quỳnh Lương, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An để chơi. Tại đây, hai nhóm thanh niên nhà gái và nhà trai xảy ra xích mích, mâu thuẫn.

Sau khi nhóm thanh niên họ nhà gái ra về được 50m thì bất ngờ anh Hồ Bá Trung (SN 1995, trú tại xóm 6, xã Quỳnh Lương, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An - người bên họ nhà gái) bị một nhóm thanh niên (họ nhà trai) đâm 2 nhát vào vùng kín chảy máu nhiều và ngã gục tại chỗ.

Đám cưới nơi xảy ra xích mích
Đám cưới nơi xảy ra xích mích

Thấy vậy, người dân và gia đình tức tốc đưa nạn nhân Trung đi cấp cứu nhưng anh đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Nhận được thông tin, công an xã Quỳnh Lương và Công an huyện Quỳnh Lưu đã có mặt tại hiện trường và bảo vệ an ninh trật tự sau khi vụ án mạng xảy ra.

Theo cơ quan chức năng, nạn nhân Trung bị đâm hai nhát sâu vào vùng kín và bị tụ máu trong ở đầu cùng với nhiều vết xây xước ở lưng và vùng ngực.

Hiện trường vụ án mạng được che bạt để cơ quan điều tra khám nghiệm.
Hiện trường vụ án mạng được che bạt để cơ quan điều tra khám nghiệm.

Sáng 8/8, cơ quan công an tỉnh Nghệ An đã có mặt tại hiện trường phối hợp cùng công an huyện Quỳnh Lưu tiến hành khám nghiệm hiện tường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân vụ án.

Riêng đối tượng sau khi gây án, đâm chết anh Trung đã bỏ trốn khỏi địa bàn ngay trong đêm. Hiện lực lượng CA Quỳnh Lưu, CA tỉnh Nghệ An đang ráo riết truy tìm hung thủ.

Nguyễn Duy