TPHCM:

Vừa chia tay bạn trai lớn tuổi, cô gái bị tưới xăng đốt phòng trọ

(Dân trí) - Chị Th. vừa chia tay bạn trai 51 tuổi thì bị người này mang xăng đến tưới phòng trọ của mình và em trai rồi phóng hoả.

Ngày 22/5, Công an huyện Bình Chánh (TPHCM) đang điều tra vụ việc 2 phòng trọ bị tưới xăng đốt lúc rạng sáng làm nhiều người hoảng loạn.

Thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 20/5, phòng trọ 9B và 8A trong khu vực nhà trọ ở ấp 4, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh bất ngờ xảy ra hoả hoạn.

Phát hiện vụ việc, người dân trong xóm trọ nhanh chóng khống chế ngọn lửa. Thời điểm xảy ra cháy, trong 2 phòng này có nhiều người bên trong hoảng loạn và mùi xăng nồng nặc. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng làm nhiều tài sản hư hỏng.

Tiếp nhận tin báo, Công an huyện Bình Chánh có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. 

Chị Đinh Thị Thu Th. (28 tuổi) cho biết, chị ở phòng trọ số 9B cùng mẹ, còn phòng số 8A thì em trai đang thuê. Vào ngày 19/5, chị chia tay bạn trai tên là N.T.M.T., 51 tuổi, ngụ quận 5.

Khuya cùng ngày, bạn trai của chị Th. mang xăng đến tưới phòng trọ của chị và định phóng hoả thì bị phát hiện nên bỏ đi. Đến rạng sáng ngày 20/5, phòng trọ của chị Th. và em trai bị tưới xăng đốt.

Vụ việc đang được công an điều tra. 

Hoàng Thuận