Vụ đào mộ lấy trộm vàng và lời chống chế của người đàn bà "gan cóc tía"

Người đàn bà bạo gan ấy là Vũ Thị Thu Hà, vừa bị bắt quả tang cùng hai đối tượng nữa đang đào mộ một cô gái chết trẻ để tìm vàng.

Đã mường tượng ra câu chuyện tâm linh khi đào mộ người chết để tìm kiếm tài sản, đã nghĩ đến những hậu quả xấu nhất trong tương lai có thể phải nhận lãnh, nhưng như người đàn bà dính HIV ấy bảo: "Đời em đã tận khổ rồi, thử xem còn có nỗi khổ nào hơn thế nữa không".

Người đàn bà bạo gan ấy là Vũ Thị Thu Hà, 37 tuổi, trú tại phường Thạch Khôi, TP Hải Dương - vừa bị bắt quả tang cùng hai đối tượng nữa đang đào mộ một cô gái chết trẻ để tìm vàng.

Đào mộ giữa ban ngày

Vụ việc được phát hiện vào lúc 17h30' ngày 2-7, tại nghĩa trang thuộc khu dân cư Lạc Sơn, phường Thái Học, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Hai người dân vô tình phát hiện thấy một nhóm người cả nam lẫn nữ đang đào mộ của chị Cáp Thị H, liền quay về thông báo với dân làng và ngay sau đó, nhóm đào bới mộ bị bắt giữ. Những người dân vì quá bức xúc đã xông vào đánh đập nhóm người này khiến ai nấy đều sưng tím mặt mũi.

Kẻ cầm đầu vụ đào mộ này là Vũ Thị Thu Hà. Đồng bọn của chị ta gồm: Đỗ Văn Thảo (38 tuổi) và Nguyễn Văn Linh (27 tuổi, trú tại thôn Phục Lễ, xã Vĩnh Hồng, huyện Bình Giang, Hải Dương). Hai kẻ khác cũng tham gia đào mộ, là bạn của Đỗ Văn Thảo đã nhanh chóng trốn thoát, hiện cơ quan điều tra đang truy bắt.

Theo lời khai của Hà, khoảng đầu tháng 6, chị ta có lên thăm chồng ở Trại tạm giam Kim Chi, Công an tỉnh Hải Dương. Chồng của Hà là Nguyễn Thế Sang, hiện đang bị tạm giam ở đó về tội cướp tài sản và bắt giữ người trái pháp luật. Hà được chồng cho biết, cùng buồng giam với anh ta có đối tượng tên là Khoa, nhà ở thị xã Chí Linh.

Đối tượng Vũ Thị Thu Hà và Đỗ Văn Thảo, Nguyễn Văn Linh.
Đối tượng Vũ Thị Thu Hà và Đỗ Văn Thảo, Nguyễn Văn Linh.

Biết hoàn cảnh khó khăn của vợ chồng Sang, Khoa nói, có biết một ngôi mộ của một cô gái chết trẻ, chôn ở nghĩa trang thuộc khu dân cư Lạc Sơn. Khi chôn cất, gia đình có chôn theo 5,2 cây vàng.

Đồng thời, Khoa vẽ sơ đồ đường đến mộ chị Cáp Thị H. và đưa cho Sang. Hà nhận sơ đồ từ chồng và ngay chiều hôm đó, chị ta mua hoa quả, bánh kẹo và đi taxi từ thành phố Hải Dương xuống thị xã Chí Linh để tìm mộ chị H.

Theo lời khai của Hà, khi đến nơi chị ta đã thấy mộ bị ai đó đập phá nên Hà thắp hương và đi về nhà. Hôm sau, Hà lại vào trại tạm giam để gặp chồng và nói với chồng về việc đã ra tìm mộ chị H, nhưng nhìn thấy mộ đã bị đập phá và bảo chồng nói lại với Khoa, để Khoa không hiểu lầm về việc chị ta đã lấy được vàng trong mộ.

Khoảng ngày 25/6, Hà lại vào thăm chồng và Sang có nói với vợ rằng vàng vẫn ở trong mộ chị H, có người đào trộm nhưng chưa tìm thấy. Về nhà, Hà nói chuyện với Thảo, nhà ở huyện Bình Giang, là bạn của chồng Hà, nhờ anh ta giúp đỡ và được Thảo đồng ý.

Khoảng 13h ngày 2/7, Hà gọi điện cho Thảo để hẹn giờ đi đào trộm mộ. 15h cùng ngày, Hà đi ra khu vực chợ Buộm, xã Yết Kiêu, huyện Gia Lộc để chờ Thảo. Trước khi đi, chị ta đã chuẩn bị một chiếc xà beng bằng sắt dài khoảng 1m.

Một lúc sau, Thảo cùng một số người bạn đi xe ôtô đến nơi và cùng Hà đi đến nghĩa trang, nơi có ngôi mộ của chị H. Đến nơi, Hà mang hoa quả và tiền vàng đã chuẩn bị sẵn thắp hương cho chị H. và các mộ xung quanh. Đến khoảng 17h, Thảo cùng hai người bạn của anh ta dùng bay xây dựng và bát nhựa bắt đầu đào còn Hà thì đứng dịch ra phía ngoài cảnh giới.

Đối tượng Vũ Thị Thu Hà tại cơ quan điều tra.
Đối tượng Vũ Thị Thu Hà tại cơ quan điều tra.

Đào được một lúc vẫn không thấy gì, cả nhóm đang phân vân thì có hai người đàn ông đi tới. Một trong hai người hỏi Hà tại sao lại đào mộ chị H. thì Hà nói, do được anh trai của chị H. nhờ đào. Người đàn ông còn lại đi về làng cấp báo và chỉ một lúc sau, dân làng ùa ra bắt giữ nhóm của Hà. Lúc này, do sợ sự việc bị phát hiện, Thảo đã nhanh chóng lấp đất lại nhưng không kịp.

Xem ông trời còn bắt khổ đến đâu

Ba đối tượng ngồi trước mặt tôi, rành rành là những con người bằng xương bằng thịt, nhưng không hiểu sao một cảm giác rợn tóc gáy khiến tôi tiếp xúc với họ một cách rất khó khăn. Có lúc, tôi thấy mình hụt hơi khi hỏi chuyện họ.

Nhìn thoáng qua cũng có thể thấy Hà thuộc loại đàn bà "ăn chơi". Chị ta không nhớ mình nhiễm HIV trong trường hợp nào. Hà nói, những bạn tình trước đây của chị ta hiện vẫn đang sống khoẻ mạnh, không ai đau ốm, bệnh tật gì.

Hà cũng khẳng định mình không tiêm chích, hút hít, nhưng tài liệu của trinh sát cho thấy, người đàn bà này rất hay sử dụng ma tuý đá và có lối sống thiếu lành mạnh. Hà phát hiện ra mình nhiễm HIV khi khám sức khoẻ để xin làm công nhân trong nhà máy giấy.

Hà kể rằng, chị ta lấy chồng cách đây hơn 2 năm và sinh được đứa con, hiện mới hơn 20 tháng tuổi. Khi lấy Sang, anh này thừa biết Hà nhiễm HIV nhưng vẫn chấp nhận. Chồng Hà hoạt động cho vay cầm đồ, cũng mải mê kiếm tiền nhưng thua lỗ triền miên.

Cách đây 1 năm, anh ta đi đòi tiền một con nợ 200 triệu đồng nhưng do thiếu hiểu biết pháp luật nên đã bắt giữ, đánh đập người này và cướp tài sản. Lĩnh án tù 17 năm, hiện Sang đang bị giam ở Trại tạm giam Kim Chi. Từ khi chồng vào tù, Hà mở hàng nước để kiếm thêm thu nhập nuôi con và gánh khoản nợ khoảng 1 tỷ đồng thay chồng.

Ngồi cạnh Hà là Thảo - bạn của Sang. Vốn là một gã thợ hồ, chỉ quen với dao xây, vôi vữa, nhưng khi nghe vợ bạn nhờ vả, gã đã rất nhiệt tình giúp đỡ. Gã rủ thêm hai thằng bạn, trong đó có Linh, một gã thợ điện nước đào mộ cùng.

Hỏi cả hai có sợ không, khi mà chọn cái việc thất đức, chẳng lẽ không sợ vấn đề tâm linh, rằng người đã khuất sẽ oán thán?, Thảo nói, cũng hơi sợ nhưng vì Hà cho biết, vàng được chôn ở ngay bên trên, chỉ đào một tí là thấy nên gã mới nhận lời giúp đỡ. Tất cả thoả thuận cùng nhau, nếu thấy vàng thì tất cả là của Hà chứ không ai xơ múi gì.

Còn Linh, gã thanh niên tự nhận là "thằng em của anh Thảo" nên khi Thảo cất lời nhờ vả, gã đồng ý ngay mà không cần phải tư vấn, làm thế có sai trái với pháp luật, với vong linh người đã khuất, hay không.

Gã hình dung công việc của mình rất đơn giản là chỉ bới cát lên là thấy vàng. Hỏi Linh, nếu đặt trường hợp người thân của gã đã mồ yên mả đẹp mà bị kẻ khác đào bới thì gã sẽ phản ứng như thế nào, gã chống chế: "Em chỉ nghĩ là giúp anh Thảo thôi chứ không nghĩ nhiều đến vậy".

Thực ra, Thảo rất sợ phải làm việc này nên gã đẩy quả bóng sang cho "thằng em".

Vụ đào mộ lấy trộm vàng và lời chống chế của người đàn bà "gan cóc tía" - 3

Vũ Thị Thu Hà khóc rất nhiều, chị ta bảo, đời chị ta tận cùng thống khổ rồi, thử xem ông trời cho khổ đến đâu nữa nên mới liều lĩnh dám làm những việc đa số mọi người đều kiêng kỵ. Tôi thì không nghĩ thế, con người ta sinh ra, ai cũng giống ai, nhưng lựa chọn cách sống là do mỗi người, bi kịch cũng là do mỗi người tự quyết định.

Không ai đem đến bi kịch cho chị ta, ngoài chính những gì chị ta đã tự chuốc lấy cho cuộc đời mình.

- Chị bị bắt thế này thì ai nuôi con?

+ Em gửi em trai em trông hộ.

- Chị phát hiện mình có HIV lâu chưa?

+ Cách đây 3 năm, khi em đi làm công nhân nhà máy giấy.

- Chồng chị có bị không?

+ Không ạ. Con em cũng may mắn không bị. Lúc em phát hiện nhiễm HIV, em chán đời lắm, xác định không lấy chồng, không con cái gì đâu, nhưng bác sĩ tư vấn, có đôi vợ chồng vẫn sinh con khoẻ mạnh, không làm sao nên em mới đẻ. Những người em quan hệ trước đây vẫn khoẻ mạnh, có vợ con, toàn làm cơ quan Nhà nước.

- Thu nhập từ quán nước có đủ sống không?

+ Khó khăn lắm chị ạ. Chồng em đi tù để lại khoản nợ 1 tỷ đồng. Bố mẹ em, anh chị em đầu tư cho chồng em làm nhưng thua lỗ hết.

- Ở góc độ tâm linh, chị có sợ mình sẽ bị hậu quả gì khi xâm phạm mồ mả người khác không?

+ Anh Thảo bảo em, nếu làm thì phải thuê thầy cúng cẩn thận không có người ta oán chết. Lúc đào mộ, em cúng lễ cẩn thận và cũng đứng xa xa không trực tiếp làm. Với lại, em nghĩ là anh Khoa cho vợ chồng em...

- Anh Khoa có quyền gì mà cho?

+ Vì anh ấy nói, vàng chôn ở ngay bên trên nên em mới làm. Anh Khoa với bố chị H là anh em đồng hao.

- Nói thật là tôi thấy chị quá liều lĩnh. Đàn bà con gái, sao lại cả gan làm cái chuyện thất đức như vậy?

+ Em khổ nhiều lắm rồi, thử xem còn khổ đến đâu nữa.

- Theo chị thì ai làm chị khổ, ai mang đến bi kịch cho cuộc đời chị, hay là do chính chị tự lựa chọn bi kịch cho mình?

Im lặng.

*Công an huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương cho biết: Gia đình chị Cáp Thị H khẳng định, không có chuyện ngôi mộ được chôn theo vàng như dư luận đồn thổi. Tất cả những kẻ có ý định tìm vàng ở ngôi mộ này sẽ bị xử lý nghiêm trước pháp luật.

Theo Đinh Hiền - Xuân Mai

Cảnh sát toàn cầu

MỚI NHẤT
Gần 10 thanh niên cầm hung khí truy sát nhau gây náo loạn cả khu phố
Gần 10 thanh niên cầm hung khí truy sát nhau gây náo loạn cả khu phố

(Dân trí) - 2 nhóm thanh niên mang theo hung khí đuổi chém nhau trên đường khiến người dân khiếp sợ, hậu quả 3 người bị chém gục tại chỗ.

Thứ hai, 17/07/2017 - 07:04

Hà Nội: Lời khai của bảo vệ nghi dâm ô trẻ em trong trung tâm thương mại
Hà Nội: Lời khai của bảo vệ nghi dâm ô trẻ em trong trung tâm thương mại

(Dân trí) - Thấy cháu P. chơi một mình ở trung tâm thương mại, trong lúc làm nhiệm vụ bảo vệ, Tuấn đã có hành vi sàm sỡ, dâm ô đối với cháu bé này.

Thứ hai, 17/07/2017 - 07:01

Sự thật clip “cháu bé bị đánh thuốc mê, bắt cóc” ở Đà Nẵng
Sự thật clip “cháu bé bị đánh thuốc mê, bắt cóc” ở Đà Nẵng

(Dân trí) - Đoạn clip ghi lại cảnh người dân đang giữ một cháu bé do nghi bị người phụ nữ bắt cóc được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người dân lo lắng. Cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh sự việc và cho biết, người phụ nữ trong clip là mẹ của cháu bé.

Thứ hai, 17/07/2017 - 12:59

Vỡ nợ hơn 7 tỉ, nông dân “phát hoảng” đi tìm chủ thu mua nông sản
Vỡ nợ hơn 7 tỉ, nông dân “phát hoảng” đi tìm chủ thu mua nông sản

(Dân trí) - Ngày 16/7, Công an huyện Chư Sê (Gia Lai) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ vỡ nợ do việc kinh doanh thu mua nông sản, với số tiền lên đến hàng tỷ đồng.

Chủ nhật, 16/07/2017 - 10:00

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng chém phó công an xã trọng thương
Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng chém phó công an xã trọng thương

(Dân trí) - Ngày 16/7, Công an huyện Đức Cơ cho biết, sau khi có kết quả giám định thương tích đối với anh Rơ Lan Tứ (Công an xã Ia Nan) là 14%, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Rơ Châm Hoãn (trú tại làng Bi) về hành vi cố ý gây thương tích và đang cố hồ sơ để tiếp tục xử lý đối tượng về hành vi chống người thi hành công vụ.

Chủ nhật, 16/07/2017 - 09:40

Mâu thuẫn nhỏ, vác dao chọc tiết lợn đâm chết người
Mâu thuẫn nhỏ, vác dao chọc tiết lợn đâm chết người

(Dân trí) - Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà đối tượng Trần Đức Tuấn đã vác dao chọc tiết lợn đâm thẳng vào ngực ông Hải. Khi bị đâm, ông Hải bỏ chạy, Tuấn tiếp tục đuổi theo đâm tiếp nhiều nhát vào phía lưng làm ông Hải gục xuống ghế. Hậu quả ông Hải bị thương nặng và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Chủ nhật, 16/07/2017 - 09:06

Đề nghị đình chỉ vụ án Hoa hậu Phương Nga lừa đảo
Đề nghị đình chỉ vụ án Hoa hậu Phương Nga lừa đảo

(Dân trí) - Luật sư bảo vệ cho Hoa hậu Phương Nga đã gửi bản kiến nghị đề nghị cơ quan điều tra đình chỉ vụ án, đình chỉ bị can đối với bị can Trương Hồ Phương Nga.

Chủ nhật, 16/07/2017 - 08:50

Hà Nội: Tạm giữ đối tượng nghi dâm ô bé gái trong trung tâm thương mại
Hà Nội: Tạm giữ đối tượng nghi dâm ô bé gái trong trung tâm thương mại

(Dân trí) - Qua quá trình điều tra, công an quận Long Biên (Hà Nội) đã tạm giữ một đối tượng 44 tuổi, quê quán Hưng Yên, đề điều tra về hành vi dâm ô đối với một bé gái 15 tuổi, ở phòng vệ sinh trong khu trung tâm thương mại phường Gia Thuỵ.

Chủ nhật, 16/07/2017 - 07:10

Xây hàng rào lấn đất, còn khóa cửa nhốt cán bộ phường đến kiểm tra
Xây hàng rào lấn đất, còn khóa cửa nhốt cán bộ phường đến kiểm tra

(Dân trí) - Khi 6 cán bộ phường vào phía trong nhà kiểm tra, người phụ nữ là chủ nhà đã khóa cửa nhốt các thành viên tổ công tác phía bên trong nhà. Sau đó, bà này còn đe dọa sẽ cho nổ bình gas nếu ai động vào cửa nhà.

Chủ nhật, 16/07/2017 - 03:30

Yêu cầu tăng hình phạt đối với ông trùm sòng bạc Sở Thùng
Yêu cầu tăng hình phạt đối với ông trùm sòng bạc Sở Thùng

(Dân trí) - Kiệt rủ rê những đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự giúp Kiệt tổ chức sòng bạc để thu tiền xâu mỗi ngày 12-15 triệu đồng. Sòng bạc của Kiệt tồn tại ở khu Sở Thùng từ năm 2013 - 2015, mới vừai bị triệt phá.

Chủ nhật, 16/07/2017 - 02:40

Bi kịch từ mối tình “rổ rá cạp lại”
Bi kịch từ mối tình “rổ rá cạp lại”

(Dân trí) - Chí từng có một đời vợ, Thảo cũng từng "một lần đò", duyên phận đến, 2 người gá nghĩa với nhau mà không cần cưới hỏi. Chung sống với nhau được 4 năm thì Thảo đòi chia tay, Chí mong Thảo hồi tâm nhưng không được nên nhẫn tâm đâm chết vợ mình.

Chủ nhật, 16/07/2017 - 01:50

Trinh sát vùng cao kể chuyện phá trọng án
Trinh sát vùng cao kể chuyện phá trọng án

Nếu phá án dưới xuôi phức tạp một thì ở vùng cao khó khăn gấp nhiều bề.

Chủ nhật, 16/07/2017 - 10:45

ĐÁNG QUAN TÂM
"Săn lùng" nhóm tội phạm chuyên "mổ" hộp đen xe container
"Săn lùng" nhóm tội phạm chuyên "mổ" hộp đen xe container

Một tổ công tác gồm 4 đồng chí công an hôm đó có mặt ngay tại hiện trường nhưng gặp phải sự chống trả quyết liệt của nhóm đối tượng, thậm chí một chiến sĩ công an đã bị chém đứt lìa bàn tay. Đây là vụ trộm cắp hộp đen xe container đầu tiên trên địa bàn tỉnh nên Ban Giám đốc Công an tỉnh Nam Định quyết tâm bắt bằng được ổ nhóm lưu manh chuyên nghiệp, manh động và liều lĩnh này.

Chủ nhật, 16/07/2017 - 07:19

Hai nhóm thanh niên hỗn chiến, 1 người tử vong ngay bên đường
Hai nhóm thanh niên hỗn chiến, 1 người tử vong ngay bên đường

(Dân trí) - Tối 15/7, Thượng tá Đỗ Văn Mười Bốn, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh An Giang, xác nhận vào trưa cùng ngày, tại xã Mỹ An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang đã xảy ra vụ 2 nhóm thanh niên hỗn chiến làm 1 người tử vong tại chỗ.

Chủ nhật, 16/07/2017 - 05:22

Túng tiều tiêu, vào bệnh viện... cướp tài sản
Túng tiều tiêu, vào bệnh viện... cướp tài sản

(Dân trí) - Sáng 15/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Long Xuyên, An Giang cho biết vừa bắt khẩn cấp đối tượng Huỳnh Phước Thành, sinh năm 1992, cư trú tại phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên về hành vi "Cướp giật tài sản".

Thứ bảy, 15/07/2017 - 10:19

Một người tâm thần bị công an còng tay vì nghi bắt cóc trẻ em
Một người tâm thần bị công an còng tay vì nghi bắt cóc trẻ em

(Dân trí) - Tối 15/7, thông tin từ Công an thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người đàn ông bị người dân hiểu nhầm là kẻ bắt cóc và vây lại. Một số người quá khích còn lao vào đánh người này. Thậm chí công an còn còng tay đưa người này đi...

Thứ bảy, 15/07/2017 - 10:15

Bắt khẩn cấp bảo vệ trường mầm non nghi hiếp dâm bé gái 4 tuổi đến bất tỉnh
Bắt khẩn cấp bảo vệ trường mầm non nghi hiếp dâm bé gái 4 tuổi đến bất tỉnh

(Dân trí) - Theo gia đình nạn nhân, khi sang nhà Báo thì phát hiện con gái mình nằm ngất lịm nên Báo cho rằng mình đã dùng cọ bồn cầu đánh vào vùng kín của bé nhưng thực chất là Báo đã hiếp dâm bé gái 4 tuổi đến mức nguy kịch.

Thứ bảy, 15/07/2017 - 04:16

Bắt “cẩu tặc” dùng súng tự chế
Bắt “cẩu tặc” dùng súng tự chế

(Dân trí) - Đang thực hiện hành vi ăn trộm chó bằng súng tự chế, một người đàn ông bị dân làng vây bắt

Thứ bảy, 15/07/2017 - 04:00

Nỗi ấm ức của người chồng bị bạn thân "cắm sừng"
Nỗi ấm ức của người chồng bị bạn thân "cắm sừng"

Đã từng có thời gian hơn 20 năm chung sống hạnh phúc đời vợ chồng và có với nhau 6 mặt con, người đàn ông 45 tuổi này vẫn không tin được rằng, có ngày mình lại phải "bóc lịch" trong trại giam vì chuyện tình cảm vợ chồng. Ấy thế nhưng, điều không tưởng ấy lại đang diễn ra, với án phạt 6 năm tù giam chỉ vì lý do… lãng xẹt.

Thứ bảy, 15/07/2017 - 11:10

Chiêu trò kiếm bạc tỷ của nữ Tổng giám đốc Công ty Năng Lượng Xanh
Chiêu trò kiếm bạc tỷ của nữ Tổng giám đốc Công ty Năng Lượng Xanh

Viện KSND Tối cao đã hoàn tất cáo trạng hồ sơ vụ án “Mua bán trái phép hóa đơn thu nộp ngân sách Nhà nước”, truy tố 7 bị can gồm:

Thứ bảy, 15/07/2017 - 10:16

Hai nghi can được thuê chém chết người đã ra đầu thú
Hai nghi can được thuê chém chết người đã ra đầu thú

(Dân trí) - Sau gần 1 tuần lẩn trốn, hai nghi phạm ra tay chém chết người tại Đắk Nông đã đến cơ quan công an tại Nghệ An đầu thú. Cả hai đối tượng đang được di lý vào Đắk Nông để phục vụ điều tra.

Thứ bảy, 15/07/2017 - 10:00

Phạm Công Danh lấy tiền khách gửi “xoay vòng” nhập thành vốn của ngân hàng
Phạm Công Danh lấy tiền khách gửi “xoay vòng” nhập thành vốn của ngân hàng

(Dân trí) - Danh lấy tiền khách gửi tại VNCB đem sang ngân hàng BIDV gửi, rồi Danh dùng chính khoản tiền gửi này thế chấp để cho các công ty sân sau vay tiền ở BIDV. Sau đó, các công ty sân sau này dùng chính tiền vay từ BIDV mua cổ phần tại VNCB để tăng vốn cho ngân hàng này.

Thứ bảy, 15/07/2017 - 07:52

Đấm thẳng vào mặt CSGT vì bị ghi hình vi phạm
Đấm thẳng vào mặt CSGT vì bị ghi hình vi phạm

(Dân trí) - Bực tức vì bị CSGT quay phim lại trong quá trình xử lý vi phạm, Huyền lao vào đánh người cảnh sát khiến chiếc điện thoại đang dùng để ghi hình văng xuống đường. Sau đó, Huyền tiếp tục đấm thẳng vào mặt anh này.

Thứ bảy, 15/07/2017 - 04:19

Trốn nã 21 năm, bị bắt khi chuẩn bị xuất cảnh
Trốn nã 21 năm, bị bắt khi chuẩn bị xuất cảnh

(Dân trí) - Khi Uyên đang làm thủ tục xuất cảnh đi định cư ở nước ngoài thì bất ngờ bị cảnh sát ập đến bắt giữ theo lệnh truy nã có từ 21 năm trước.

Thứ bảy, 15/07/2017 - 02:02