Thứ năm, 27/04/2017 - 10:00

Trà Vinh

Vụ cướp hơn 2 tỷ đồng ở ngân hàng: Đối tượng dùng súng khống chế

Dân trí

Sáng nay (27/4), Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, cơ quan điều tra đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ cướp xảy ra tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), chi nhánh thị xã Duyên Hải (tỉnh Trà Vinh) vào lúc 20h tối qua.

Ngay trong sáng nay, cơ quan điều tra đã họp đánh giá lại toàn bộ vụ cướp cũng như kết quả khám nghiệm và lời khai của các nhân chứng liên quan, tập trung làm rõ vụ việc, điều tra truy bắt thủ phạm.

Thông tin từ Công an tỉnh Trà Vinh, nam thanh niên đi xe máy Yamaha Surius không rõ biển số đến dựng xe ngoài rào rồi đi bộ vào bên trong ngân hàng, móc súng (chưa rõ súng quân dụng hay súng nhựa) khống chế nhân viên kế toán, yêu cầu đưa tiền. Lấy tiền xong, đối tượng nhanh chóng ra lấy xe tẩu thoát.

Hiện trường xảy ra vụ cướp (ảnh CTV)
Hiện trường xảy ra vụ cướp (ảnh CTV)

Hiện chưa có thông tin chính thức về số tài sản bị cướp, nhưng có thể lên đến nhiều tỷ đồng, gồm: hơn 1,5 tỷ tiền mặt và 35.000 USD. Thời điểm xảy ra vụ cướp, nhân viên ngân hàng đang tất toán tiền trong ngày và không có khách hàng giao dịch.

Theo cơ quan điều tra, thủ phạm có thể đến từ nơi khác đã theo dõi ngân hàng một thời gian dài, nắm rõ quy luật hoạt động tại đây và chờ thời điểm nhân viên đang tất toán để gây án. Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, Công an thị xã Duyên Hải và các đơn vị tập trung lực lượng, khẩn trương truy bắt thủ phạm.

Minh Giang

Tin liên quan

Mới nhất