Vụ cuồng sát 2 nữ sinh ở phòng trọ: Nghi can đã tử vong

(Dân trí) - Sau khi ra tay sát hại bạn gái, Giàng A Dông được cho là tiếp tục dùng dao đâm liên tiếp vào người nữ sinh ở cùng phòng bạn gái rồi tự sát. Được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng Dông đã tử vong tại bệnh viện.

Hiện trường vụ cuồng sát 2 nữ sinh ở phòng trọ (Video: Trọng Trinh)

Liên quan đến vụ nam thanh niên nghi cuồng sát 2 nữ sinh ở phường Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy, Hà Nội) sáng 16/9, bước đầu, cơ quan chức năng xác định, nghi can là Giàng A Dông (SN 1996, quê Điện Biên).

Vụ cuồng sát 2 nữ sinh ở phòng trọ: Nghi can đã tử vong - 1
Cảnh sát phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc.

Hai nạn nhân trong vụ việc là chị Sùng Thị M.L. (SN 2000, trú tại tỉnh Điện Biên) và chị Ngô Thị X. (SN 2000, quê ở Hải Dương).

Theo điều tra ban đầu, Giàng A Dông có quan hệ tình cảm với chị Sùng Thị M.L.. Sáng sớm ngày 16/9, Dông đến phòng trọ của chị M.L. ở phố Nghĩa Đô.

Trong lúc nói chuyện, hai người xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Không kiềm chế được bản thân, Giàng A Dông đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến bạn gái tử vong tại chỗ.

Vụ cuồng sát 2 nữ sinh ở phòng trọ: Nghi can đã tử vong - 2
Thi thể các nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường.

Sau đó, Dông đi ra ngoài thì thấy chị Ngô Thị X., sống chung phòng trọ với bạn gái mình. Lập tức, Dông cầm dao đâm tiếp chị X. khiến nữ sinh này tử vong tại chỗ.

Dông tiếp tục cầm dao tự đâm vào người tự sát nhưng không chết nên đã bật dậy, đuổi theo truy sát 3 nữ sinh còn lại trong phòng nhưng cả ba đã kịp bỏ chạy thoát thân.

Lúc này, Giàng A Dông liền nhảy từ trên tầng cao xuống đất tự tử. Đối tượng sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện E nhưng đã tử vong tại bệnh viện.

Được biết, hai nữ sinh học tại một trường Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Tiến Nguyên