Thứ sáu, 10/04/2020 - 20:00

Lạng Sơn:

Tụ tập uống rượu giữa lúc cách ly xã hội rồi đâm chết người

Dân trí

Trong lúc uống rượu tại nhà một người bạn, Cường và Tùng xảy ra xích mích, sau đó Cường dùng con dao gọt hoa quả đâm Tùng tử vong.

Tụ tập uống rượu giữa lúc cách ly xã hội rồi đâm chết người - 1

Cường tại cơ quan công an (Ảnh: Công an cung cấp).

Chiều 9/4, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, đang điều tra làm rõ vụ án mạng khiến một người chết tại huyện Lộc Bình. Vụ án này xuất phát từ mâu thuẫn sau khi nhậu say trong thời gian cả nước đang thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về việc cách ly toàn xã hội để phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, vào khoảng 7h ngày 6/4, Công an huyện Lộc Bình nhận được tin báo về việc Lường Văn Tùng (21 tuổi, trú tại thôn Nà Sả, xã Nam Quan, huyện Lộc Bình, Lạng Sơn) bị đối tượng Vi Văn Cường (20 tuổi, trú thôn Bản Tó, xã Nam Quan, huyện Lộc Bình, Lạng Sơn) đâm tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, tổ công tác đã tiến hành bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối tượng Cường, tiến hành điều tra, khám nghiệm hiện trường.

Tại cơ quan điều tra, Cường khai nhận, khoảng 5h ngày 6/4 có đến nhà bạn bè tụ tập ăn uống, trong lúc say rượu đã xảy ra xích mích với Tùng. Khi ăn uống xong Tùng hẹn Cường ra trước cửa để giải quyết mâu thuẫn.

Sẵn trong người có men rượu lại đang nóng giận, Cường chạy vào trong bếp lấy 1 con dao gọt hoa quả rồi đâm liên tiếp vào Tùng, hậu quả khiến Tùng tử vong.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trần Thanh