Thứ hai, 13/01/2020 - 15:15

Từ Gia Lai sang Đắk Lắk dọa giết bạn gái vì nói lời chia tay

Dân trí

Nghe bạn gái nói lời chia tay, Hải rất tức giận và không đồng ý. Khi níu kéo tình cảm bất thành, Hải đã nảy sinh ý định sẽ giết bạn gái rồi tự tử.

Ngày 13/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Đắk Lắk) đã khởi tố, bắt tạm giam Phạm Đình Hải (25 tuổi, ngụ huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai) để điều tra về tội Giết người.

Theo điều tra, vào năm 2010 Hải và chị N.T. T. (25 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột) quen biết nhau và có quan hệ tình cảm. Đến đầu năm 2020, chị T. nhiều lần muốn chấm dứt mối quan hệ với Hải nhưng không được Hải đồng tình.

Sau đó, thông qua tài khoản mạng xã hội của chị T. (do Hải biết mật khẩu) nên biết được việc chị T. có nhắn tinh tình cảm qua lại với một người đàn ông khác. Lúc này, Hải rất tức giận nên hẹn gặp để nói chuyện và đe dọa sẽ giết chết chị T. rồi tự tử nếu không nối lại tình cảm.

Trưa 2/1, Hải bắt xe từ Gia Lai qua Đắk Lắk rồi thuê một phòng để nghỉ lại, khi đi Hải có mua theo 2 con dao. Tại đây, Hải liên tục gọi điện thoại hẹn gặp chị T. nhưng chị T. không dám tới vì sợ ảnh hưởng tới tính mạng.

Lúc này, chị T. đã đến cơ quan chức năng trình báo về sự việc. Ngay sau đó, cơ quan công an mời Hải lên làm việc. Qua kiểm tra phòng nơi Hải thuê, cơ quan chức năng thu giữ 2 con dao.

Tại cơ quan điều tra, Hải khai nhận mua 2 con dao  với mục đích giết chị T. và sẽ tự tử nếu nạn nhân không quay lại với mình.

Thúy Diễm