1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Cục Đăng kiểm Việt Nam
  3. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua ở Đồng Nai
  4. Không để cướp giật lộng hành ở TPHCM

Quảng Trị:

Truy bắt nhanh đối tượng trộm cắp xe máy

(Dân trí) - Chiều 26/5, tin từ Công an phường 5, TP Đông Hà (Quảng Trị) cho biết, chỉ sau vài giờ truy xét, lực lượng của đơn vị đã tiến hành bắt khẩn cấp nam thanh niên trộm cắp xe máy, khi đối tượng này đang trên đường đưa tang vật đi tiêu thụ.

Trước đó, vào khoảng 8h30, chị Trần Thị Kim Nhung (SN 1985, trú tại xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ), nhân viên Kế toán tại Công ty TNHH Tuấn Việt đến trình báo về việc vừa bị kẻ gian lấy đi chiếc xe máy hiệu SH mang BKS 74H1 – 09468, màu trắng.

Nhận được tin trình báo, Công an phường 5 đã khẩn trương triển khai lực lượng, tổ chức truy bắt nhanh đối tượng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng nhận định, có thể đối tượng trộm cắp xe máy đã đưa tang vật đi tiêu thụ tại các địa phương lân cận. Ngay lập tức, đơn vị này đã chia lực lượng thành nhiều hướng ra tỉnh Quảng Bình và vào Thừa Thiên Huế để truy bắt.

Khi vào đến địa phận xã Điền Hải, huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế), các trinh sát phát hiện nam thanh niên đang ngồi uống nước tại một quán ven đường. Cạnh đối tượng còn có chiếc xe máy mang biển kiểm soát và cũng cùng màu sơn giống như chiếc xe chị Nhung đã trình báo, nên đã lập tức bắt giữ.

Đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Ngọc Du (SN 1986, ở xã Gio Mỹ, huyện Gio Linh). Qua đấu tranh, đối tượng đã thừa nhận hành vi trộm cắp của mình.

Hiện Công an phường 5 đã bàn giao đối tượng cùng tang vật cho cơ quan điều tra Công an Đông Hà tiếp tục xử lý.

Đ. Đức