Thứ tư, 09/03/2016 - 13:31

Thanh Hóa

Trục trặc gia đình, người vợ trẻ bị chồng chém tử vong

Dân trí

Do trục trặc trong cuộc sống gia đình, người chồng đã ra tay chém khiến người vợ trẻ tử vong trên đường đi cấp cứu. Cơ quan Công an đã có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Xác nhận với phóng viên Dân trí, ông Hà Huy Hiền - Chủ tịch UBND xã Luận Thành, huyện Thường Xuân cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ án mạng. Theo đó, vào khoảng 8h sáng nay 9/3, tại Khe Hạ, xã Luận Thành, xảy ra vụ việc người chồng chém chết vợ mình.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Thông tin ban đầu từ lãnh đạo xã Luận Thành cho biết, sáng ngày 9/3, Trần Văn Quân (SN 1988), đã ra tay sát hại vợ mình là chị Ngân Thị Hiền (SN 1996), trú ở xã Luận Thành, huyện Thường Xuân.

Được biệt, vợ chồng chị Hiền đã có với nhau một đứa con, do trục trặc trong gia đình nên Quân đã sát hại vợ mình ngay trong sân nhà. Ngay sau đó, chị Hiền được mọi người đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên đã không qua khỏi.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Thường Xuân cũng như Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Trần Lê