Thứ bảy, 23/12/2017 - 18:00

Quảng Bình:

Trên đường đi tiêu thụ ma túy thì bị bắt

Dân trí

Một đối tượng mang hơn 600 viên ma túy tổng hợp đang trên đường đi tiêu thụ đã bị Công an huyện Quảng Ninh phối hợp với lực lượng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình bắt giữ.

Vào khoảng 20h ngày 22/12, khi đang tuần tra, kiểm soát tại km 672, trên Quốc lộ 1A, đoạn qua thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, lực lượng của Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với Công an huyện Quảng Ninh phát hiện một xe máy chạy hướng Bắc – Nam có dấu hiệu nghi vấn nên đã "đón lõng" dừng kiểm tra.

Khi lực lượng công an ra tín hiệu dừng xe, đối tượng điều khiển xe máy BKS 73N7 – 8059 đã không chấp hành mà tăng ga, đâm vào tổ công tác rồi bỏ chạy.

Lực lượng CSGT đã phải dùng xe đặc chủng tiến hành truy đuổi, khống chế lái xe.


Đối tượng và tang vật bị bắt giữ

Đối tượng và tang vật bị bắt giữ

Khi tiến hành kiểm tra giấy tờ và phương tiện, lực lượng công an phát hiện trong túi quần của lái xe máy có 3 túi nilon, bên trong chứa nhiều viên nén màu hồng, xanh.

Lực lượng chức năng xác định đối tượng này là Phạm Văn Kiên (SN 1983), trú thôn Trúc Ly, xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh. Đối tượng khai nhận số viên nén trong 3 túi nilon chính là ma túy tổng hợp với tổng số lượng 605 viên. Đối tượng này đang trên đường mang ma túy đi tiêu thụ thì bị bắt giữ.

Lực lượng công an đã tiến hành lập biên bản vụ việc, bàn giao đối tượng và tang vật cho Công an huyện Quảng Ninh để tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Đặng Tài

Mới nhất