Thứ sáu, 21/11/2014 - 15:06

TPHCM:

Tổ chức đánh ghen, 6 cha con vướng vòng lao lý

Dân trí

– Nghi ngờ ông H. có quan hệ tình cảm bất chính với vợ mình, ông U. đã cùng 5 người con bàn bạc kết hoạch bắt giữ ông H. để đánh đập. Hậu quả là cả gia đình vướng vào vòng lao lý.

Ngày 21/11, công an huyện Bình Chánh, TPHCM cho biết, vừa giải quyết tại ngoại điều tra đối với 6 người (đều là cha con với nhau), vì có liên quan đến vụ bắt giữ người trái pháp luật xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, thời gian gần đây, ông Nguyễn Văn U. (48 tuổi, trú huyện Bình Chánh) nghi ngờ vợ mình là bà H.T.K.L (49 tuổi) có quan hệ tình cảm bất chính với ông L.T.H (43 tuổi, quê tỉnh Bạc Liêu, tạm trú huyện Bình Chánh), nên ông U. bàn bạc với 3 người con ruột cùng 2 người con rể bắt giữ ông H.

Trưa 17/11, phát hiện ông H. đang có mặt gần nhà, 6 cha con ông U. đã bắt giữ ông này sau đó đưa về nhà của mình tại ấp 4, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh. Tại đây, ông U. cùng 1 người con rể đã dùng dây xích trói ông H. vào gốc cây trước nhà rồi cả 6 người thay phiên nhau đánh đập bằng tay, chân làm ông H. bị thương tích nhẹ.

Người dân địa phương phát hiện vụ việc đã trình báo công an. Ngay sau đó lực lượng công an xã Đã Phước, công an huyện Bình Chánh đã có mặt “giải cứu” cho ông H. và mời 6 cha con ông U. về trụ sở làm việc.

Hiện công an huyện Bình Chánh đang mở rộng điều tra để xử lý theo thẩm quyền.

Đình Thảo