Thầy giáo thể chất tương lai mang ma túy đi nhậu, đụng ngay 141

(Dân trí) - 3 sinh viên năm cuối khoa sư phạm thể chất của một trường cao đẳng sư phạm đã bị tổ công tác đặc biệt 141 phát hiện tàng trữ ma túy trong người.

Khoảng 21h30 ngày 27/7, tổ công tác Y6/141-CAHN làm nhiệm vụ tại ngã tư Huỳnh Thúc Kháng - Nguyễn Chí Thanh phát hiện một chiếc taxi chở theo 3 thanh niên có biểu hiện nghi vấn đã dừng xe để kiểm tra. Tổ công tác phát hiện trong túi quần của một đối tượng có chứa một túi ni-lông, bên trong có 5 viên thuốc, nghi ma túy tổng hợp.
 
3 thầy giáo thể chất tương lai bị phát hiện tàng trữ ma túy.
3 thầy giáo thể chất tương lai bị phát hiện tàng trữ ma túy.

Ngay lập tức cả ba được đưa về Công an phường Thành Công để đấu tranh làm rõ. Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận tên là Vàng Văn Nghĩa (SN 1990), Vương Văn Thư (SN 1989), đều ở huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai và Nguyễn Văn Cảnh (SN 1990, quê huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương). Trong 3 thanh niên này, Thư được xác định là người mang 5 viên thuốc nghi là ma túy trong túi quần.

Theo lời khai của Nghĩa, cả ba đối tượng đều thuê trọ ở ngõ 175 đường Xuân Thủy (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Tối cùng ngày, Nghĩa và Cảnh đang ở phòng trọ thì Thư rủ đi uống rượu. Sau cuộc nhậu tại phố Thái Hà, 3 người bắt taxi đi về thì gặp tổ công tác 141.

Được biết, cả ba đối tượng này đều là sinh viên năm cuối khoa Sư phạm thể chất của một trường cao đẳng sư phạm trên địa bàn Hà Nội.

T.N

Đang được quan tâm