Thất nghiệp, gã trai lập nhóm "Sugar baby Hà Nội" để môi giới mại dâm

(Dân trí) - Nhận thấy nhu cầu của nhiều "quý ông" ham của lạ, Hà Trọng Thắng lập nhóm facebook "Sugar baby Hà Nội" để môi giới cho các cặp đôi "gặp gỡ yêu thương", thực chất là mua bán dâm.

Ngày 19/10, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết vừa bắt giữ đối tượng Hà Trọng Thắng (SN 1993, ở Hà Nội) để làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.

Thất nghiệp, gã trai lập nhóm Sugar baby Hà Nội để môi giới mại dâm - 1

Cảnh sát lấy lời khai của "tú ông" Hà Trọng Thắng (Ảnh: Tiến Nguyên).

Theo điều tra ban đầu, Thắng là đối tượng không có công ăn việc làm ổn định. Khoảng tháng 6/2021, qua tìm hiểu trên mạng xã hội facebook, Thắng biết có một số nam giới muốn mua dâm theo hình thức "gặp gỡ yêu thương có thời gian cụ thể", thực chất là mua bán dâm trả tiền theo tháng hoặc theo ngày.

Nảy sinh ý định kết nối gái bán dâm và khách mua dâm để kiếm tiền công môi giới, Thắng lập group (nhóm) mang tên "Sugar baby Hà Nội". Đối tượng đăng bài nội dung kết nối "Sugar daddy" (khách mua dâm) với "Sugar baby" (gái bán dâm), cam kết uy tín, kín đáo.

Hà Trọng Thắng thỏa thuận, "baby" phải trả cho Thắng một triệu đồng tiền công môi giới mỗi lần Thắng môi giới thành công. Số tiền công này đối với "daddy" là 2 triệu đồng.

Bước đầu, cơ quan điều tra làm rõ, từ khi thành lập đường dây cho đến lúc bị bắt giữ, Thắng đã môi giới được khá nhiều cặp đôi mua bán dâm để hưởng tiền công môi giới.

Tin liên quan