1. Dòng sự kiện:
  2. Cơn bão Prapiroon
  3. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí

An Giang:

Phát hiện xác người nổi dưới ao rau muống

(Dân trí) - Khoảng 6 giờ ngày 26/11, nhiều người dân khu vực thị trấn Nhà Bàn, huyện Tịnh Biên, An Giang phát hiện một tử thi nổi lập lờ dưới ao rau muống. Vụ việc đã khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến xem.

Hàng trăm người dân dịa phương hiếu kỳ kéo đến xem vụ việc

Hàng trăm người dân dịa phương hiếu kỳ kéo đến xem vụ việc
 
Sau khi nhận được thông tin, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tịnh Biên và Công an thị trấn Nhà Bàn đã đến hiện trường vớt thi thể người xấu số. Nạn nhân được xác định là nam, cởi trần, mặc quần soóc, cơ thể không có dấu hiệu bị tác động ngoại lực. Danh tính nạn nhân là anh Nguyễn Văn G., SN 1975, ngụ khóm Thới Hoà, thị trấn Nhà Bàn.

Ông Nguyễn Thành Năng - Trưởng Công an thị trấn Nhà Bàn - cho biết, nạn nhân là người hay nhậu nhẹt, đã từng có gia đình nhưng vợ đã bỏ đi, hiện sống cùng cha ruột đã già.
 
Còn theo anh Nguyễn Tấn Lợi, SN 1977, em ruột nạn nhân, thì đã 3 ngày nay anh G. không hề nhậu nhẹt, cũng không có biểu hiện gì bất thường. Nhưng vào khoảng 1 giờ sáng, khi anh Lợi đang chuẩn bị hàng tại chợ Nhà Bàn thì nhiều người cho hay anh G. không mặc quần áo chạy lung tung trong xóm. Anh Lợi liền chạy về dùng dây trói anh G. lại, mặc quần áo cho. Đến sáng thì nghe tin anh G. đã chết dưới ao rau.

Hiện lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình an táng. Vụ việc đang được làm rõ.
 
Minh Khánh