Đà Nẵng:

Nổ súng chỉ thiên trấn áp 2 nhóm thanh niên chuẩn bị hỗn chiến

(Dân trí) - Phát hiện 2 nhóm thanh thiếu niên mang theo nhiều hung khí chuẩn bị hỗn chiến trong đêm, Tổ công tác đặc biệt 911 Công an Đà Nẵng nổ nhiều phát súng chỉ thiên để khống chế các đối tượng này.

Khoảng 21h30 tối qua 30/9, Tổ công tác đặc biệt 911 Công an TP Đà Nẵng đang tuần tra trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành (khu vực giáp ranh giữa 2 quận Thanh Khê và Hải Châu) thì phát hiện nhiều đối tượng nam thanh niên chạy xe máy mang theo hung khí có dấu hiệu khả nghi nên theo dõi.

Công an Đà Nẵng nổ súng chỉ thiên truy đuổi 2 thanh niên đi xe SH chuẩn bị hỗn chiến.jpg

Lực lượng công an bắn chỉ thiên và truy đuổi 2 thanh niên đi trên xe SH (Ảnh cắt từ clip).

Các thanh niên này sau đó được xác định là 2 nhóm chuẩn bị dàn trận hỗn chiến và tập trung tại một địa điểm. Lực lượng làm nhiệm vụ đã nổ súng chỉ thiên để trấn áp. Nghe tiếng súng, 2 nhóm thanh thiếu niên liền phóng xe bỏ chạy.

Sau khi tiến hành truy đuổi, Tổ công tác đặc biệt 911 Công an TP Đà Nẵng bắt giữ được một số thanh thiếu niên trong 2 nhóm này và thu giữ nhiều hung khí.

Sáng nay 1/10, trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Công an TP Đà Nẵng cho hay, lực lượng công an đã tạm giữ 7 đối tượng và một số dao phóng lợn.

Cán bộ Công an TP Đà Nẵng cho hay, lực lượng công an vẫn đang tiến hành điều tra, mở rộng vụ việc; khi có thông tin chính thức sẽ công bố.