Chủ nhật, 08/05/2016 - 07:03

TPHCM:

Nhóm côn đồ vác mã tấu truy sát... nhầm "con nợ", 3 người trọng thương

Dân trí

Nhiều người đang ngồi chơi trong hẻm thì bất ngờ bị hàng chục đối tượng đi trên xe gắn máy trờ tới, dùng mã tấu truy sát. 3 người bị thương phải nhập viện cấp cứu sau đó.

Tối 7/5, hàng chục người dân đã tập trung tại trụ sở Công an phường 13, quận 8, TPHCM để yêu cầu công an phải xử lý nhóm côn đồ đã hành hung con em họ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h trưa cùng ngày, nhóm người gồm Lê Trung Tính (22 tuổi), Huỳnh Văn Lượm (44 tuổi) và Huỳnh Sơn (18 tuổi, tất cả đều ngụ quận 8) cùng một số thanh niên khác đang ngồi uống cà phê tại con hẻm trên đường Đinh Hòa, phường 13, quận 8.

Khi mọi người đang ngồi chơi uống cà phê thì bất ngờ bị hàng chục thanh niên đi trên xe gắn máy trờ tới, nhóm này trên tay lăm lăm hung khí xông vào truy sát.

Thấy nhóm thanh niên cầm hung khí lao tới nên tất cả mọi người tháo chạy, tuy nhiên Lê Trung Tính đã bị nhóm này đuổi kịp chém vào đầu, đánh gãy tay chân. Ngoài ra, Huỳnh Văn Lượm và Huỳnh Sơn cũng bị nhóm đối tượng chém vào tay, chân và hông.

Lê Trung Tính bị các vết thương ở đầu, tay và chân
Lê Trung Tính bị các vết thương ở đầu, tay và chân

Sau khi gây án, nhóm đối tượng lên xe rút khỏi hiện trường. Các nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Công an phường 13, quận 8 đã có mặt lấy lời khai các nhân chứng và khám nghiệm hiện trường. Ngay trong đêm, công an đã mời một số người nghi vấn có liên quan đến vụ truy sát về trụ sở công an để làm rõ, đồng thời công an cũng có thu giữ hàng loạt cây mã tấu, tuýp sắt của băng nhóm này.

Theo phản ánh của người dân địa phương, băng nhóm tham gia chém người này là dân gốc Bắc, chuyên hoạt động đòi nợ thuê và cho vay nặng lãi tại địa phương.

Rất đông người nhà của các nạn nhân tập trung tại trụ sở công an để yêu cầu phải xử lý nhóm côn đồ
Rất đông người nhà của các nạn nhân tập trung tại trụ sở công an để yêu cầu phải xử lý nhóm côn đồ

Rất có thể nhóm này tham gia truy sát “con nợ” nhưng đã nhầm người.

Nguyên nhân vụ việc đang được Công an điều tra làm rõ.

Thảo Trần

Nhóm côn đồ vác mã tấu truy sát... nhầm "con nợ", 3 người trọng thương - 3

Mới nhất