Thứ hai, 23/12/2019 - 09:24

TPHCM

Nhận dạng hung thủ tấn công gia đình người Hàn Quốc thương vong

Dân trí

Đối tượng gây án là thanh niên quốc tịch Hàn Quốc khoảng 20-25 tuổi, cao khoảng 1m67, đeo kính cận gọng đen, nói được tiếng Anh nhưng không chuẩn.

Ngày 23/12, Công an TPHCM vẫn đang tập trung lực lượng truy xét đối tượng tấn công một gia đình người Hàn Quốc làm 1 người chết, 2 người bị thương xảy ra vào rạng sáng ngày 21/12.

Từ những chứng cứ thu thập được, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM xác định nghi can là nam giới, người Hàn Quốc, ở độ tuổi 20-25, cao khoảng 1m67, dáng người thư sinh, tóc đen, trán cao, da trắng, đeo kính cận gọng đen, nói được tiếng Anh nhưng không chuẩn.

Nhận dạng hung thủ tấn công gia đình người Hàn Quốc thương vong - 1
Ô tô của gia đình ông Yoon Sang Yong bị nghi can đốt cháy

Công an TPHCM đề nghị người dân có thông tin gì liên quan đến nghi can nói trên phải thông báo đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM theo số điện thoại 0935.653.637 (anh Quá) để bắt giữ kịp thời. 

Cùng ngày, Trung tâm Báo chí TPHCM cũng cho biết một số báo đăng tải nội dung đã bắt được nghi can sát hại gia đình người Hàn Quốc tại phường Tân Phong, quận 7 là chưa chính xác.

Như Dân trí đưa tin, khoảng 1h40 ngày 21/12, một đối tượng đột nhập vào nhà của gia đình ông Yoon Sang Yong  trong nội khu Hưng Phước 1, khu phố 3, phường Tân Phong, quận 7.

Đối tượng này dùng hung khí tấn công làm bà Jung Young Sook (sinh năm 1970, vợ ông Yoon Sang Yong) tử vong, ông Yoon Sang Yong và con là Yoon Jeong Jyi (sinh năm 2003) bị thương.

Gây án xong, đối tượng lấy đi xe ô tô 4 chỗ hiệu Chevrolet Spark của gia đình ông Yoon Sang Yong rời khỏi hiện trường và mang đi đốt tại một bãi đất trống gần cầu Thủ Thiêm, phường An Khánh, quận 2.

Cơ quan chức năng nhận định đây là vụ giết người, cướp tài sản có yếu tố nước ngoài đặc biệt nghiêm trọng và được dư luận cả nước quan tâm.

Hoàng Thuận

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm