Thứ năm, 27/08/2015 - 19:32

TPHCM:

Nhà trọ bị mất trộm cùng lúc 7 xe gắn máy đắt tiền

Dân trí

Rạng sáng 27/8, một căn nhà cho thuê tại số 55 Đặng Dung (phường Tân Định, quận 1, TPHCM) đã xảy ra vụ mất trộm, số tài sản bị tên trộm "cuỗm mất" là 7 chiếc xe gắn máy các loại.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h sáng 27/8, một người đang thuê trọ xuống tầng trệt lấy xe đi làm thì phát hiện xe mình đã "không cánh mà bay". Chị này gọi mọi người thuê phòng xuống hỏi thì nhiều người khác cũng thông báo bị mất xe. Tổng cộng có 7 chiếc xe các loại như: PCX, Lead, Vision, WaveRSX … đã mất.

1-28b2a
Căn nhà 5 tầng cho thuê xảy ra mất trộm

Được biết, căn nhà này có 5 tầng và ngăn phòng để cho thuê, tại đây luôn có khoảng 20 chiếc xe của người thuê phòng để ở tầng trệt. Ở tầng trệt căn nhà có gắn camera quan sát.

Sau khi mất xe, chủ nhà có mở camera để mọi người xem. Theo những hình ảnh mà camera an ninh trong nhà ghi lại, tên trộm là 1 thanh niên khoảng 30 tuổi, mặc quần jean xanh, áo trắng, đội nón bảo hiểm và bịt khẩu trang.

Đáng nói là sau khi xảy ra vụ mất trộm, các cánh cửa của nhà trọ không có dấu hiệu bị cạy phá.

Anh L. một người thuê trọ tại đây và cũng là nạn nhân bị mất xe cho biết, thông thường, các xe sau khi đi về đều để ở tầng trệt, những xe để ở phía trong thường có khóa cổ, tuy nhiên các xe để bên ngoài thường không khóa cổ.

“Đối tượng lấy những chiếc xe đắt tiền để ở phía ngoài, riêng những chiếc xe giá trị thấp đối tượng đã đem chắn ngang dãy cầu thang lên xuống để cản nếu bị phát hiện”, anh L. cho biết.

2-7e6db
Công an có mặt để ghi nhận vụ việc

Ngay khi nhận được tin báo, Công an phường Tân Định, công an quận 1 đã có mặt để ghi nhận vụ việc và lấy lời khai những người liên quan.

Đến chiều 27/8, công tác khám nghiệm hiện trường vẫn đang được tiếp tục thực hiện.

Đình Thảo

 

phapluat-33ec1

Mới nhất