Thứ hai, 05/10/2020 - 12:10

Lào Cai:

Người đánh bé 2 tuổi tại trường mầm non khai gì?

Dân trí

Hùng khai, khi đến cửa lớp thì nghe tiếng khóc của con nên đã đi vào và thấy trên tay cháu có một vết đỏ. Do cận thị, tưởng con bị chảy máu, Hùng đã tát và bắt cháu B.A. xin lỗi con mình.

Người đánh bé 2 tuổi tại trường mầm non khai gì? - 1

Hùng tại cơ quan công an (Ảnh: VOV).

Sáng ngày 5/10, trao đổi với PV Dân trí, Thượng tá Đỗ Tuấn Sơn - Trưởng Công an TP Lào Cai cho biết, tại cơ quan công an, bước đầu Hoàng Văn H. (phụ huynh bị tố có hành vi đánh bạn của con mình là một bé gái 2 tuổi tại Trường mầm non Trump Kids vào chiều 30/9) đã có những lời khai ban đầu.

Cụ thể, tại buổi làm việc với cơ quan công an, Hùng khai, khoảng 16h ngày 30/9, Hùng có đến đón con tại trường Mầm non Trump Kids (tại phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai).

Khi đến cửa lớp, nghe tiếng khóc của con nên Hùng đã đi nhanh vào lớp và phát hiện cháu C.T. (con của Hùng) đang khóc, trên tay có một vết đỏ. Nhưng do cận thị nên  tưởng Hùng con mình bị chảy máu. Hùng đã dùng tay tát nhẹ vào mặt cháu B.A. và bắt cháu A. xin lỗi con mình.

Thấy cháu A. khóc và không xin lỗi nên Hùng lại tiếp tục dùng tay túm tóc và tát vào mặt cháu B.A. và bắt cháu xin lỗi. Cháu B.A. vẫn chưa xin lỗi, Hùng lại tiếp tục đánh vào chân rồi đánh vào mông... đến khi cháu B.A. xin lỗi con mình thì Hùng mới chịu đưa con đi về.

Ngay sau khi đánh cháu B.A., chiều hôm đó Hùng đã đi xe ô tô về Hà Nội để thăm người nhà ốm, nhưng khi trên đường thì nhận được thông tin trên mạng xã hội và báo chí đưa tin về hành động đánh cháu bé của Hùng tại trường mầm non Trump Kids.

Hùng đã không tới trụ sở cơ quan công an để trình báo mà lại gọi điện, nhắn tin cho bố cháu B.A. rồi nhờ người nhà đến gặp để xin lỗi với gia đình cháu B.A. 

Sau khi nhận được thông báo triệu tập từ cơ quan công an, đến khoảng 9h sáng ngày 4/10, Hùng đã tới Đội cảnh sát điều tra, Công an thành phố Lào Cai để trình diện và tường trình lại sự việc.

Hiện, Công an thành phố Lào Cai đang tiếp tục lấy lời khai của các nhân chứng và lấy mẫu giám định của các bị hại để tiến hành điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Trần Thanh

Đáng quan tâm