TPHCM:

Người đàn ông 64 tuổi bị nhóm thanh niên đuổi đánh hơn 1km trên đường

(Dân trí) - Ông Được đang đi xe máy trong hẻm thì bị nhóm thanh niên chặn đường, đuổi đánh hơn 1km khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 24/9, Công an phường Bình Trị Đông (quận Bình Tân, TPHCM) đã lập hồ sơ để làm rõ vụ cụ ông 64 tuổi bị nhóm thanh niên đuổi đánh xảy ra trên địa bàn. 

Thông tin ban đầu, khoảng 9h ngày 21/9, ông Huỳnh Văn Được (sinh năm 1956, ngụ quận Bình Tân) đi xe máy trong một con hẻm trên đường Chiến Lược (quận Bình Tân) thì bất ngờ có nhóm khoảng 7-8 thanh niên đi trên nhiều xe máy chặn đường.

Người đàn ông 64 tuổi bị nhóm thanh niên đuổi đánh hơn 1km trên đường - 1
Các bác sĩ của Bệnh viện Trưng Vương thăm khám sức khoẻ cho ông Được

Ông Được chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì nhóm người này dùng gạch đá, gậy gộc đánh tới tấp vào người ông khiến ông hoảng sợ vứt xe máy bỏ chạy bộ để thoát thân.

Tuy nhiên, nhóm thanh niên này tiếp tục đuổi theo ông Được hơn 1km để hành hung. Đến giao lộ An Dương Vương-Phan Anh-Tân Hoà Đông (quận Bình Tân), ông Được chạy vào một cửa hàng điện thoại để trốn thì bị nhóm này xông vào đánh trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

“Họ vừa đánh vừa nói tôi trả tiền cho họ. Tôi làm nghề mộc mấy năm nay không có nợ nần hay mâu thuẫn gì với ai cả”, ông Được cho hay.

Khi nhóm thanh niên rời đi, người dân đưa ông Được vào Bệnh viện Trưng Vương cấp cứu trong tình trạng xuất huyết kết mạc mắt trái, dập nhãn cầu, tinh thần vô cùng hoảng loạn.

Người đàn ông 64 tuổi bị nhóm thanh niên đuổi đánh hơn 1km trên đường - 2
Khu vực ông Được bị nhóm thanh niên đuổi đánh

Đến ngày 25/9, ông Được vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện để các bác sĩ theo dõi các vết thương. Do lo sợ đến tính mạng của bản thân và gia đình, ông Được làm đơn tố cáo vụ việc lên cơ quan công an. 

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an phường Bình Trị Đông (quận Bình Tân) đã tiến hành lấy lời khai ông Được cùng những người liên quan để củng cố hồ sơ, chuyển lên Công an quận Bình Tân điều tra theo thẩm quyền.