1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Cục Đăng kiểm Việt Nam
  3. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua ở Đồng Nai
  4. Không để cướp giật lộng hành ở TPHCM

Quảng Ninh

Ngủ say, quên khóa cửa bị kẻ trộm "nẫng" mất xe máy cùng điện thoại

(Dân trí) - Đi nhậu say về đến phòng trọ và đi ngủ, nhưng quên không khóa cửa, một thanh niên đã bị đạo chích “nẫng” mất cả xe máy lẫn điện thoại di động.

Nhậu say ngủ quên khóa cửa bị trộm lấy mất xe máy cùng điện thoại (ảnh minh họa)
Nhậu say ngủ quên khóa cửa bị trộm lấy mất xe máy cùng điện thoại (ảnh minh họa)

Tin từ Công an TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh chiều nay (31/12) cho biết, đơn vị đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Anh Đức, tức Đức “Bưởi” (SN 1981, ở khu 1, phường Quang Trung, TP. Uông Bí) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 6/12, Công an tp. Uông Bí nhận được trình báo của anh Bùi Văn Thể (SN 1991, ở xã Bình An, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình hiện thuê nhà trọ tại khu 1, phường Quang Trung, TP. Uông Bí) về việc anh bị kẻ trộm đột nhập lấy mất xe máy và điện thoại.

Cụ thể theo trình báo, vào tối ngày 5/12, anh Thể trong quá trình đi nhậu với bạn bè về nhà trọ do uống nhiều rượu nên đã để xe mô tô nhãn hiệu Honda Dream, BKS 34M4 - 3010 cùng một điện thoại di động SamSung Galaxy J7 ở phòng trọ đi ngủ nhưng quên không khóa cửa. Sáng ra khi tỉnh dậy anh Thể mới tá hỏa khi tài sản của mình đã không cánh mà bay nên lập tức trình báo cơ quan công an.

Tiếp nhận thông tin, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP. Uông Bí vào cuộc, tiến hành điều tra và xác minh. Sau đó phát hiện chiếc điện thoại di động bị mất trộm của anh Thể tại một cửa hàng điện thoại thuộc phường Quang Trung. Từ manh mối trên, Cơ quan Công an đã nhanh chóng xác định Nguyễn Anh Đức chính là thủ phạm của vụ trộm.

An Nhiên