Thái Bình:

Nghi án người đàn ông gần 70 tuổi hiếp dâm cô gái khuyết tật 18 tuổi

(Dân trí) - Công an huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình đang tiến hành điều tra vụ việc một cô gái khuyết tật 18 tuổi tố cáo bị người đàn ông hàng xóm hiếp dâm.

Ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch UBND xã Đông Hoàng, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình cho biết, Công an huyện Tiền Hải và cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nghi án một cô gái khuyết tật trên địa bàn xã tố bị ông lão hàng xóm hiếp dâm.

Theo đơn tố cáo của gia đình V.T.M. (SN 2001), trú tại xã Đông Hoàng, sáng 11/7, mẹ M. ra đồng đi cấy, M. ở nhà chơi với trẻ con hàng xóm. Khi đang chơi ngoài ngõ, M. được ông V.Đ.V. (SN 1952) gọi sang nhà chơi. Theo lời M., khi vào nhà, ông V. đã có hành vi sờ soạng và thực hiện hành vi hiếp dâm đối với M. M. đã cố gắng chống cự nhưng không được.

Sau khi nhận được tin trình báo của mẹ M., Công an xã Đông Hoàng phối hợp với Công an huyện Tiền Hải cùng đồn biên phòng Cửa Lân đã tiến hành xác minh, điều tra vụ việc.

Được biết, gia đình M. rất hoàn cảnh, bố mất sớm, nhà có 2 chị em, bản thân M. bị bệnh liên quan đến não từ nhỏ, được xác nhận là người khuyết tật loại 4, hàng tháng được hưởng trợ cấp.

Công an huyện Tiền Hải đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Minh Tuyến