Hải Phòng:

Nghi án bé gái 11 tuổi bị hiếp dâm, sát hại tại nhà riêng

(Dân trí) - Sau khi vợ chồng ông T. trở về nhà lúc khoảng 21h30, thấy điện trong nhà tắt tối om. Ông bà T. gọi mãi không thấy cô con gái 11 tuổi đâu. Tìm quanh sân nhà, hai người chết lặng khi phát hiện cháu bé tử vong ngay sân nhà, trên người không một mảnh vải che thân.

Sáng nay (15/5), trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo CA huyện Tiên Lãng cho biết, cơ quan điều tra đã hoàn tất khám nghiệm tử thi nạn nhân và đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, xác minh hung thủ. Lãnh đạo CA huyện Tiên Lãng nhận định, đây là vụ án nghiêm trọng và khá phức tạp.

Ông Vũ Văn Nhân, Chủ tịch UBND xã Kiến Thiết (Tiên Lãng, Hải Phòng) cho biết, vụ án mạng trên xảy ra vào đêm 14/5, vợ chồng ông T sang nhà người thân cùng xóm làm thuốc lào giúp, ở nhà chỉ có một mình cô con gái 11 tuổi tên Ch.

Đến khoảng 21h30, vợ chồng ông T. về nhà thấy nhà tối om, gọi mãi không thấy cháu Ch đâu. Khi vợ chồng ông T. đi tìm thì phát hiện cháu Ch. nằm chết giữa sân, không mặc quần, xung quanh máu me bê bết, có dấu hiệu bị xâm hại, đầu có một vết thương lớn.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng xã Kiến Thiết (huyện Tiên Lãng, TP Phòng) đã có mặt bảo vệ hiện trường.

Xác định vụ án nghiêm trọng có tính chất phức tạp, ngay trong đêm 14/5, Phó giám đốc Công an TP Hải Phòng, Đại tá Nguyễn Văn Coỏng đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo công tác khám nghiệm và tiến hành điều tra.

Cơ quan chức năng cũng đã triệu tập một số đối tượng tình nghi lên lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra.

Đến khoảng 3h sáng nay (15/5), sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, thi thể cháu bé đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Được biết cháu Ch. là một bé gái xinh xắn, ngoan hiền và là học sinh giỏi nhiều năm liền.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc những thông tin mới nhất về vụ án này.

Tuấn Hợp – Phạm Hải Sâm