Tây Ninh:

Nam thanh niên đánh nữ sinh 12 tuổi sau vụ va chạm giao thông khai gì?

(Dân trí) - Tại cơ quan công an, T.V.M. khai nhận có đánh em H.B.B.N. khi biết em tông vợ mình. Tuy nhiên, M. khai không nhớ rõ đã đánh vào đầu em B.N. bao nhiêu cái.

Như Dân trí đã đưa tin, vào khoảng 7h30 ngày 12/12, cháu H.B.B.N. (12 tuổi, học sinh lớp 7) chở bạn bằng xe đạp điện. Khi chạy đến gần Công ty Pou Hung (khu công nghiệp Chà Là) thì xe của N. va chạm với chị Tr. (25 tuổi, công nhân) đang đi bộ qua đường. Vụ va chạm khiến chị Tr. bị nứt xương cánh tay phải, cháu N. bị trầy xước trên trán.

Sau đó, chị Tr. gọi điện cho chồng là T.V.M. (31 tuổi). M. sau đó chạy đến chửi mắng và tát vào mặt cháu N. dù N. liên tục kêu xin. Khi cháu N. bỏ chạy, M. vẫn đuổi theo đánh và đạp cháu té xuống mương.

Nam thanh niên đánh nữ sinh 12 tuổi sau vụ va chạm giao thông khai gì? - 1
Cháu B.N. hiện đang được bà ngoại và dì ruột chăm sóc

Theo báo cáo của Công an huyện Dương Minh Châu gửi Công an tỉnh Tây Ninh và lãnh đạo huyện Dương Minh Châu, ông T.V.M. đã thừa nhận có sự việc trên.

Cụ thể, "quá trình lấy lời khai, ông T.V.M. đã thừa nhận hành vi chửi mắng em N., dùng tay phải tát vào mặt trái của em N. một cái. Khi em N. bỏ chạy thì ông M. đuổi theo và tiếp tục dùng tay đánh vào phần đầu phía sau của em N. (không nhớ rõ đã đánh vào phần đầu phía sau của em N. bao nhiêu cái) và dùng chân đạp em N. té xuống đường đất".

Nam thanh niên đánh nữ sinh 12 tuổi sau vụ va chạm giao thông khai gì? - 2
T.V.M. tại cơ quan công an

Công an huyện Dương Minh Châu cũng đã lấy lời khai những người làm chứng tại hiện trường. Kết quả, các nhân chứng đều khai có thấy "ông M. dùng tay đánh vào vùng mặt, phía sau đầu của em N. và dùng chân đạp từ phía sau làm em N. té xuống đường đất trong lúc bỏ chạy".

Nam thanh niên đánh nữ sinh 12 tuổi sau vụ va chạm giao thông khai gì? - 3

Khu vực cháu B.N. bị L.V.M. đánh

Theo Công an huyện Dương Minh Châu, hiện người giám hộ của em B.N. là bà Bùi Thị Thanh Tiền (dì ruột của B.N.) đã yêu cầu cơ quan chức năng tiến hành giám định thương tích đối với em N. và yêu cầu xử lý đối với ông T.V.M. theo đúng quy định của pháp luật.

Hiện vụ việc xâm hại sức khỏe trẻ em của ông T.V.M. đang được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Dương Minh Châu thụ lý, xử lý theo thẩm quyền.

Đối với vụ va chạm giao thông giữa em H.B.B.N. với bà L.T.M.T. (vợ ông T.V.M.), bước đầu Công an huyện Dương Minh Châu đã xác định "nguyên nhân chính xảy ra va chạm giao thông là do bà L.T.M.T. đi bộ qua đường không đảm bảo an toàn giao thông". Hiện Đội CSGT-TT Công an huyện Dương Minh Châu đang tạm giữ chiếc xe đạp điện và củng cố hồ sơ xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Tin liên quan
Đang được quan tâm