Tây Ninh:

Một thanh niên bị đánh tập thể đến chết

(Dân trí) - Chỉ vì xích mích nhỏ, anh Võ Thanh Tứ (28 tuổi, ngụ huyện Bến Cầu) bị 1 nhóm thanh niên 11 người đánh hội đồng đến chết.

Ngày 22/2, Công an Tây Ninh cho biết đang tạm giữ 5 thanh niên trực tiếp đánh chết nạn nhân trên. Cụ thể 5 đối tượng trên gồm Nguyễn Văn Chạy (20 tuổi), Thái Văn Dương (21 tuổi), Trần Văn Trường (24 tuổi), Trần Thanh Hậu (19 tuổi), Văn Thành Đông (21 tuổi).

5 thanh niên trực tiếp vây đánh anh Tứ đến chết
5 thanh niên trực tiếp vây đánh anh Tứ đến chết

Sự việc xảy ra vào ngày 16/2, Chạy, Dương, Trường cùng 4 thanh niên khác đến nhà Hậu để dự tiệc chia tay vì sau đó Hậu tham gia nghĩa vụ quân sự. Sau khi dự tiệc xong thì nhóm thanh niên này rủ nhau đến ấp Bàu Tràm chơi. Trên đường đi, nhóm của Hậu xảy ra gây gổ với Dương Minh Duẫn và Võ Thanh Tứ ngụ cùng địa phương. Được nhiều người dân xung quanh can ngăn, nhóm của Hậu bỏ đi.

Tuy nhiên, sau đó nhóm của Hậu đến ngã ba Bàu Tràm rồi điện thoại rủ thêm 3 người bạn khác (trong đó có Văn Thành Đông, 21 tuổi) đến để đi đánh trả thù. Sau khi tập hợp được 11 người, nhóm của Hậu quay lại chỗ Duẫn, Tứ để đánh nhau. Thấy đông người quá nên Duẫn bỏ chạy, còn Tứ thấy vậy cầm rựa chống cự. Dương, Chạy, Đông, Hậu, Trường dùng cây củi khô nhặt trên đường đánh vào đầu, ngực của Tứ làm Tứ bất tỉnh. Người dân xung quanh đã đưa Tứ đi bệnh viện cấp cứu nhưng Tứ đã tử vong.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Tuyết Trân – Tùng Nguyên

Đang được quan tâm