Thứ bảy, 07/05/2016 - 07:40

Bình Phước:

Một người đàn ông bị thương tích nặng vì... cái đầu trâu

Dân trí

Sáng 7/5, Công an huyện Lộc Ninh (tỉnh Bình Phước) đang làm rõ vụ ẩu đả khiến một người bị đánh trọng thương. Nạn nhân là ông Lê Quang Quý (SN 1970, ngụ xã Lộc Quang).

quy1-1462523144145

Ông Quý được chuyển đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị đánh dã man với nhiều thương tích nghiêm trọng trên mặt, đầu...

Theo đơn trình báo của bà Phạm Thị Thảo (vợ ông Quý), vụ việc xảy ra vào ngày 5/5, khi ông Quý đến nhà của ông Huy (tên thường gọi Huy Rùa) thì thấy nhà ông Huy có mổ con trâu nên ông Quý có dặn ông Huy bán cho mình cái đầu trâu để về nấu cho nhân công đang hái tiêu tại vườn nhà mình ăn. Sau đó, ông Quý đi gặp những bạn và có nhậu với những người này. Đến trưa, khi ông Quý quay lại nhà ông Huy để lấy đầu trâu thì ông Huy đã bán cho người khác.

Lúc này, hai bên có lời qua tiếng lại và xảy ra ẩu đả. Sau đó, có một nhóm người trong nhà ông Huy cũng tham gia cuộc xô xát này. Hậu quả, ông Quý bị thương tích nặng gục tại chỗ.

Cùng thời điểm này, anh Trần Minh Công (con rể ông Quý) chạy đến nhà ông Huy thì phát hiện ông Quý đã nằm bất động trên vũng máu. Anh Công lao đến đưa cha mình đi cấp cứu thì bị những người trong nhà ông Huy ngăn cản.

Chỉ khi Công an xã Lộc Quang đến hiện trường thì những người này mới để cho người nhà đưa ông Quý đến Bệnh viện huyện Lộc Ninh cấp cứu. Đến chiều cùng ngày, ông Quý được người nhà đưa xuống cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. Sau khoảng 2 giờ điều trị tại đây, các bác sĩ chẩn đoán ông Quý bị đa chấn thương như gãy xương hàm, xương mũi, dập mắt phải, gãy xương gò má…phần mặt, đầu, chân có nhiều vết chém. Do thương tích quá nặng nên bác sĩ điều trị đã chuyển ông Quý đến Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị.

Hiện Công an huyện Lộc Ninh đang điều tra, làm rõ vụ việc

Trung Kiên

Một người đàn ông bị thương tích nặng vì... cái đầu trâu - 2