Thứ sáu, 14/02/2020 - 07:46

Bình Dương:

Mâu thuẫn khi đi hát karaoke, 1 người bị đá chết

Dân trí

Khi thấy ông Kh. đi về hướng ô tô của bạn mình, Hùng lao đến dùng chân phải đá 1 cái vào vùng ngực tiếp giáp với mặt khiến nạn nhân ngã gục, sau đó tử vong.

Mâu thuẫn khi đi hát karaoke, 1 người bị đá chết - 1

Đối tượng Phạm Tuấn Hùng.

Sáng 14/2, cơ quan CSĐT Công an thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương) đang tạm giữ Phạm Tuấn Hùng (40 tuổi, quê Đồng Nai) để điều tra hành vi “Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người”. Nạn nhân tử vong là ông Nguyễn Minh Kh. (40 tuổi, người địa phương).

Theo điều tra ban đầu, đêm 7/2, ông Kh. đi sinh nhật bạn, sau đó cả nhóm rủ nhau đến quán karaoke nằm trên đường TC2, (phường Mỹ Phước) để hát và tiếp tục uống bia. Khi đến nơi, nhóm của ông Kh. yêu cầu tiếp viên Hoàng Y. (25 tuổi, quê Đắk Nông) vào rót bia.

Rạng sáng 8/2, nhóm của ông Kh. hát xong thì xuống quầy lễ tân để tính tiền và có trả cho chị Y. 200.000 đồng tiền phục. Tuy nhiên chị Y. không đồng ý mà muốn nhóm của ông Kh. phải trả 300.000 đồng. Từ chuyện này, hai bên xảy ra tranh cãi, ông Kh. bị một nhân viên của quán karaoke đánh vào mặt.

Cùng lúc này, nhóm của Phạm Tuấn Hùng hát ở sát phòng với ông Kh. cũng xuống quầy để tính tiền thì nghe thấy lớn tiếng nên đến nói chuyện với ông Kh., Hùng và ông Kh. tiếp tục xảy ra cự cãi, thách thức nhau. Sợ xảy ra chuyện, nhóm của ông Kh. đã đến can ngăn, sau đó Hùng ngồi lên xe máy để ra về.

Khi thấy ông Kh. đang đi về hướng ô tô của bạn mình thì Hùng lao đến dùng chân phải đá 1 cái vào vùng ngực tiếp giáp với mặt của ông Kh. khiến nạn nhân ngã gục xuống đất bất tỉnh. Đá xong, Hùng bỏ về nhà, còn ông Kh. được đưa đến bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cấp cứu nhưng tử vong tại bệnh viện.

Vào cuộc điều tra, lực lượng công an đã bắt giữ Phạm Tuấn Hùng để điều tra, làm rõ.

Trung Kiên